Mong mọi người cho mình lời khuyên thật tốt

7 Likes 1 Bình luận

Chào mọi người. Mình thực sự đang bối rối quá, mình chẳng biết phải làm sao, từ tối đến giờ mình chẳng làm được cái gì, đầu óc toàn nghĩ ngợi linh tinh, mình mong trải lòng ở đây mình sẽ nhẹ nhõm được chút nào chăng.

Chuyện của mình là thế này: Chúng mình quen nhau vào cuối năm đại học, và yêu nhau được 2 năm, 1 năm trước mình đã quyết định đi học xa nhà rồi, nhưng mình cũng đã nhủ lòng chấm dứt mối quan hệ của chúng mình trước khi đi. Mình chẳng muốn nói xấu người con gái đó, nhưng lý do chia tay chẳng phải là mình đi nước ngoài, hoặc tương lai của mình sẽ tốt hơn, đơn giản trong lúc yêu mình, bạn ấy còn tạo cơ hội cho người khác.

Tết 2 năm trước 2 đứa đi cùng nhau mà bạn ấy nói chuyện với 1 người rất thân mật, mình hỏi bạn ấy bảo con anh nhà bác. Đến lúc vào nhà bạn mình chơi thì nhận được tin nhắn của người đó nói “Anh yêu em” mình mới biết, rồi nhiều chuyện liên quan đến những người đàn ông khác nữa…và trong đầu mình nghĩ mình đã bị phản bội, và đó là lý do mình chia tay, nhưng mình biết mình vẫn yêu cô ấy nhiều lắm, nên mặc dù nghĩ chia tay nhưng mình không nói gì,mình muốn xem thời gian trôi qua mình có thể quên cô ấy không.

Và quả thật mình đã đi được 1 năm nhưng trái tim mình thì vẫn dành cho cô ấy,và mình có thể tha thứ cho cô ấy. Mình biết cô ấy thuộc tip người hay trêu đùa hoặc cố tình để bọn đàn ông thích mình chứ thực ra mình biết cô ấy yêu mình. Nhưng 1 người đàn ông thì mình khó chấp nhận điều đó. Và do đó từ lúc đi đến giờ mình chỉ điện cho cô ấy 4 lần.

Mấy hôm nay mình tự nhiên thấy nhớ cô ấy quá nên mình gọi về và cô ấy nói cô ấy có bạn trai mới rồi (rất thật thà). Mới được có 2 tháng nhưng đã nắm tay rồi, ôm hôn rồi, còn xa hơn mình ko dám khẳng định. Nhưng cô ấy đi làm ở ngoại thành chỉ đi học thêm 1 bằng ngoại thương nữa vào tối thứ 3, 5, 7. Nhưng nghe nói bạn trai ở HN luôn, nên trong đầu mình đang phân vân 2 người này sẽ làm gì vào những hôm đó, mình chỉ muốn biết nếu họ chưa làm gì quá đáng mình sẽ muốn quay lại với cô ấy, nhưng nếu họ đã có chuyện rồi mình sẽ quyết tâm bỏ mà mình cũng thấy nhẹ nhàng hơn.

Mình biết nếu mình cố muốn quay lại chắc sẽ được… Câu hỏi của mình là mình nên làm gì  bây giờ, sao quên được người ta và làm sao biết được như nào là tốt cho mình, mình ngồi và tưởng tượng họ đang làm gì với nhau mình ko chịu nổi..ai có thể đưa ra giải pháp cho mình được không. Cảm ơn mọi người vì đã đọc.

(Người gửi: Nguyễn Văn H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. chào em,

    Phải nói em là một típ người rất si tình, nhưng chẳng may yêu vào 1 người ko chung thủy và không muốn chọn em làm người yêu duy nhất, vẫn tạo điều kiện cho người con trai khác,,,

    Và việc em đi vắng người bạn gái đó có người yêu là chuyện đương nhiên. Với những người như bạn ấy thì sẽ ko chịu chờ đợi bạn đi học quay về đâu.

    Theo anh, em nên tìm cho mình bạn gái khác thích hợp, không nên níu kéo lại chuyện cũ vì người con gái đó đã có người yêu khác và cũng không thích hợp với em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.