Mong muốn tìm lại nụ cười!

5 Likes Bình luận

Không biết từ khi nào nó đã dần dần mất đi nụ cười tươi tắn của cô bé vừa hồn nhiên vừa ngây thơ. Hình như bắt đầu từ ngày nó lên Sài Gòn sống. Và kể từ đây cuộc sống của nó đã thay đổi đến ko thể nào ngờ được.

Trước mặt người khác nó cố gắng tỏ ra vui tươi hồn nhiên ko chút u sầu. Vậy mà đằng sau đó, nó lại hay ngồi khóc 1 mình. Chẳng thể nói với ai, cũng ko có người cho nó tâm sự. Nó ko muốn người nhà nó lo lắng về nó cho nên nó cố gắng chịu đựng. Dần dần rồi hình như sự chịu đựng đó quen dần.

Lúc trước nó hay khóc lắm nhưng bây giờ nó lại khóc ko đc nữa. Chắc có lẽ nước mắt đã cạn ko còn đủ để chảy ra ngoài nữa.

Nó lun nghĩ rằng chồng tương lai của nó sẽ thương iu, chăm sóc nó như lời của anh ấy đã nói. Thế nhưng sự thật đau lòng đã đến với nó.

Sau khi nó và chồng sắp cưới đã quan hệ với nhau thì dần dần anh ấy cũng đã thay đổi. Chẳng còn quan tâm tới nó đang làm gì, ăn uống ra sao, bị bệnh mà cũng chẳng hỏi thăm 1 tiếng nào cả. Đi đâu làm gì anh ấy cũng chẳng nói cho nó biết.

Đã gần 1 tuần rồi ko 1 tin nhắn, không 1 cuộc gọi nào hết. Nó thật sự đau lòng khi chồng sắp cưới của nó lại đồi xử với nó như thế. Rồi bắt đầu từ đó nó đâm ra chán đời! Đi làm về nó chẳng biết đi đâu, làm gì nên nó cứ chạy vòng vòng SG giống như con khùng.

Lên Sài Gòn sống, sắp lấy chồng Sài Gòn vậy mà bây giờ nó lại cô đơn và trống trải đến như vậy.

Những người trước đây từng quen biết từng có những nụ cười với nhau vậy mà bây giờ nó lại cảm thấy xa lạ với họ quá. Nó cố gắng làm vừa lòng mọi người nhưng càng làm thì có vẻ như người ta càng ghét nó.

Bây giờ nó ko tìm được nụ cười cho bản thân. Nó không biết sau khi cưới xong nó sẽ sống những ngày tháng như thế nào đây nữa. Nó thật sự rất sợ.

Nó vô tình đọc được lời chát của chồng sắp cưới và nó đã biết 1 điều vô cùng đau lòng. Chồng nó đã đi “ôm”!!! Trời ơi, vừa đọc xong người nó chết lặng.

Nó ko kiềm đc nước mắt của mình. Nó có nên tha thứ cho anh ấy hay không nữa?. Bây giờ thực sự trong lòng nó rất là rối nó không biết phải đối diện với chồng sắp cưới như thế nào đây nữa. Nó nên hủy đám cưới không?

Đám cưới đối với nó là chuỗi ngày đen tối vô cùng đen tối. Nhưng nó ko pit phải làm gì đây nữa. Đối với nó bây giờ mọi thứ đều bất lực. Nó vô cùng đau khi anh ấy lại nỡ lòng nào đối xử với nó như vậy. Tại sao?

Mấy ngày hôm nay nó có lỗi với anh ấy hay sao. Mà tại sao lại đối với nó như vậy? Thật sự nó ko hiểu. Mọi người hãy cho nó biết nó phải làm sao? Làm gì để có thể vui vẻ được như xưa?

Người gửi: Ng Thị My C

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.