Mong nhận được chia sẻ từ các bạn

3 Likes Bình luận

Đây là lần đầu tiên tôi biết đến Webtamsu. Tôi có yêu  một người bằng tuổi với tôi. Cả hai năm nay đều 26 tuổi. Chúng tôi đang yêu nhau thì tôi được biết gia đình anh không cho anh quen tôi nữa vì hai chúng tôi không hợp tuổi và a đã quyết định chia tay với tôi.

Tôi rất buồn và đã khóc rất nhiều. Chúng tôi xa nhau được hai tháng nhưng thỉnh thoảng gặp nhau ngồi uống ly nước như hai người bạn bình thường.

Đến một ngày anh ấy đã nói muốn quay lại với tôi, không muốn mất tôi, lúc anh quyết định chia tay cũng một phần vì tôi không quan tâm tới anh, thờ ơ với anh, chuyện gia đình ngăn cản. Hãy cho anh thời gian. Tôi rất yêu anh nên tôi cũng quay lại mà không suy nghĩ, đắn đo gì. Chúng tôi vẫn vui vẻ và biết quan tâm tới nhau hơn, nhưng riêng tôi, bây giờ, lúc nào cũng có suy nghĩ buồn, không còn tin tưởng anh nhiều nữa. Tôi sợ gia đình anh không chấp nhận, tôi sợ anh sẽ làm tôi đau lòng thêm lần nữa. 

Bây giờ tôi cũng đã 26 tuổi rồi, nhưng tôi được biết gia đình anh nói phải 3 năm nữa mới cưới được. Anh không nói được những lời nào an ủi hay tạo cho tôi lòng tin. Tôi đang muốn các bạn hãy chia sẻ cùng tôi: tôi có nên chia tay với anh không?

(Người gửi: D. M)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.