Mong nhận được lời khuyên!

18 Likes Tắt bình luận

Em xin thân chào tất cả các chị! Em xin chia sẻ câu chuyện về bản thân mình và mong nhận được sự chia sẻ của các chị đi trước.

Năm nay em 22 tuổi, mới đi làm kế toán được 2 tháng cho công ty cơ khí. Em hơi khó tính và đa nghi, không tin dược người con trai nào nên tới giờ em vẫn chưa có mối tình nào cả dù trải qua 3 năm sinh viên. Con trai bây giờ quen bạn gái hay đòi hỏi và em thấy bạn bè mình yêu đương rồi chia ly, vui buồn lẫn lộn làm em nản quá.

Giờ đi làm em vướng phải chuyện tình cảm mà làm em có suy nghĩ là nghỉ việc tìm công ty khác. Anh ấy sinh năm 84, sau một tháng em vào làm anh ấy có mời em đi ăn và uống nước mấy lần, em và anh ấy rất vui vẻ khi bên nhau. Em nhận lời đi cùng anh ấy vì em nghĩ đồng nghiệp thì đi thôi chứ không nghĩ gì.

Mới đây tết tây anh ấy ngỏ lời yêu em và em đã từ chối tình cảm của anh ấy. Em bảo là chưa muốn yêu ngay bây giờ và cũng không tin là anh ấy giành tình cảm cho em thật vì mới thời gian ngắn thế không thể yêu nhanh đến vậy. Thời bây giờ làm gì còn tình yêu sét đánh nữa và bản thân em cũng không đủ đẹp để anh ấy làm vậy.

Anh ấy là người nóng tính ngang ngạnh, hơi tự cao, anh ấy kể em là đã quen rất nhiều người rồi và chia tay người bạn gái cũ cánh đây một năm, hiện nay đang thiếu thốn tình cảm. Và chưa người con gái nào anh ấy cưa mà thất bại cả. Nhưng giờ thất bại khi ngỏ lời với em anh ấy có vẻ xấu hổ, tự ti và ngại gặp em, có thể nói là tránh mặt em nữa. Thái độ rất là khó chịu ở công ty làm em chẳng vui và không muốn đến công ty nữa bởi nó mang không khí nặng nề quá. Làm em thấy bản thân em thật là có lỗi khi làm người khác buồn vậy.

Các chị hãy chỉ cho em cách ứng xử với anh ấy ở công ty với, làm sao cho anh ấy hiểu và có thể trở thành đồng nghiệp của nhau. Em chân thành cảm ơn các chị!

Chúc các chị có cuộc sống vui và hạnh phúc..!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy