Một giấc mơ bị bỏ ngỏ!!

4 Likes Bình luận

Lúc tôi nhìn anh lần đầu tiên, cái vẻ lạnh lùng của anh đã hút hồn tôi. Tôi là kẻ tin vào tình yêu sét đánh và tôi đã bị đánh trúng. Và tôi đã chết. Chết trong hạnh phúc. Chết vì được yêu anh. Tôi cứ ngỡ rằng tôi yêu và được yêu. Chính anh đã làm cho tôi nghĩ như vậy. Cho tôi cảm thấy hạnh phúc khi được nói chuyện với anh. Và có lẽ chẳng bao giờ tôi hiểu được những gì anh nói. Với tôi yêu là như thế. 

Tôi còn bé. Có thể, đôi lúc những suy nghĩ của tôi tỏ ra chững chạc. Nhưng tôi vẫn là một cô bé và với tôi anh chỉ là một cậu bé mà thôi. Tôi không phải là một kẻ quá từng trải. Tôi ngại ngần khi nói yêu anh. Không phải vì tôi ngại ngần vì tình yêu cuả mình, hay phân vân liệu đó có phải tình yêu không mà ngại ngần vì đó không phải là lần nói tiếng yêu thứ như những kẻ khác. Những suy nghĩ của tôi cũng không hơn một đứa trẻ là mấy. Tôi tự cho là như vậy. Nhưng với tình yêu thì tôi là một kẻ si tình. Một cánh cửa đóng lại. Tất cả những gì trong đó sẽ phải là dĩ vãng. Một cánh cửa khác sẽ mở ra. Và tôi chất vào đó những yêu thương. Liệu tôi có phải đóng nó thêm một lần nữa? 

Tan vỡ! Bao giờ cũng thế. Thường là bắt nguồn từ một phía. Anh không yêu tôi. Bỏ lại một khoảng trống trong lòng tôi. Có lẽ tôi sẽ cần nhiều thời gian để lấp đầy cái khoảng trống vô hình và lạnh lẽo ấy. Anh bỏ quên tình yêu này! Lạnh lùng và dứt khoát. Nhưng có lẽ anh và tôi vẫn chưa bắt đầu thì làm sao tôi có thể nói thế được. Một tình yêu chỉ có một phía thì làm sao có hạnh phúc được đúng không anh. Nhưng khoảnh khắc ấy tôi hiểu rằng mình sẽ phải sống một mình với tình yêu của mình và ngày ngày thử bóp chết nó bằng mọi cách. Thật tàn nhẫn và độc ác. Nhưng liệu có làm được? Tôi sẽ lặng lẽ chúc phúc cho một tình yêu chưa bao giờ bắt đầu này. Tôi biết nhiều người nói tôi là một đứa nhát gang. Nhưng tôi không can đảm để chơi một trò chơi mà không bao giờ có kết quả. 

Các bạn có thể giúp mình được không … Những lúc mình muốn buông xuôi đi tất cả nhưng mà bạn của a ý nói là a ấy thích tui. Nếu như a ý thích mình thì online tại sao anh ấy không pm mình mà người pm lại chính là tôi .. anh ấy luôn nói chuyện một cách lạnh lùng. Nếu anh ấy thích tôi thì 3-4 tháng giời anh ấy cũng chẳng có tiếng động gì cả… Lúc mình muốn buông xuôi thì a ấy lại cho mình hy vọng. Khi mình hy vọng thì a ấy lại làm cho mình thất vọng …mình thật sự rất mệt mỏi nhưng mình lại không muốn kết thúc như thế … thực sự rất khó chịu … Giúp mình nhé. Mình cảm ơn mọi người.

(Người gửi: Jenny Trần)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.