Một lần nữa tôi lại yêu lầm

5 Likes Bình luận

Tôi gặp em thật tình cờ, cái nơi mà định mệnh đã cho tôi gặp em, cái công việc mà tôi được làm chung với em, được gần em, được đi cạnh em và được yêu em. Nhưng người em yêu không phải là tôi mà là một người con trai khác, em nói “em chỉ xem tôi là bạn”. Lúc ấy lòng  tôi rất đau nhưng tôi không thể nào làm khác được vì đó là sự thật, một sự thật hiển nhiên mà tôi phải chấp nhận.

Tôi tự nhủ lòng mình “tôi sẽ đợi em một ngày nào đó em sẽ quay về bên tôi”, và thế là ước mong của tôi đã trở thành sự thật. Nhưng vì tôi biết chuyện người ta chia tay với em quá trễ, tôi cứ tưởng là chuyện này mới vừa xảy ra thôi nên tôi quyết định yêu em một lần nữa nào ngờ đâu khi tôi ngỏ lời lần thứ hai em nói “em đã có bạn trai rồi lúc mà cô ấy tuyệt vọng nhất lại là lúc người ấy đến quan tâm, chăm sóc cho em nên em đã rung động trước tình cảm của anh ấy”.

Ôi trời ơi! sao chuyện này nó lại xảy ra đối với tôi thêm một lần nữa, lòng tôi thêm một lần nữa hụt hẫng, một lần nữa cứ tưởng vết thương trong lòng tôi nó lành trở lại nhưng không nó lại sâu thêm và lần này nó đau hơn trước gấp nhiều lần.

Bây giờ hình ảnh của em khiến tôi nảy sinh hai cảm giác: một là hận em và một còn lại là yêu em, tôi phải làm sao khi mà tình cảm của tôi bị tổn thương nặng nề như vậy.

Mong cho những ai đang đọc bài viết này đừng rơi vào tình huống như tôi, còn bản thân tôi tôi sẽ cố gắng sống, sống không có hình bóng của em, sống mà chỉ có duy nhất mình tôi mà thôi.

(Người gửi: Huỳnh Ch. N.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.