Một lần thôi xin hiểu em

7 Likes Bình luận

Trong cuộc sống có những điều dường như ngoài sức tưởng tượng của bản thân mình. Khi mình viết nên nhừng dòng chữ này lòng mình quặn thắt. Mình chỉ mong tìm được nguồn động viên chia sẻ của tất cả mọi người.

Hy vọng những lời khuyên cũng như những dòng tâm sự của mọi người sẽ giúp mình vững vàng hơn và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Cuộc sống của mình đã trải qua một tuổi thơ thật êm đềm hạnh phúc không sóng gió, lúc nào cũng được sống trong tình thương yêu và bao bọc của tất cả mọi người trong gia đình. Khi mình lớn lên cuộc sống vẫn cứ tiếp tục như vậy thật êm đềm phẳng lặng…..

Cho đến một ngày khi mình gặp anh mình cứ nghĩ rằng từ đây cuộc sống của mình sẽ có sự thay đổi hơn, hạnh phúc hơn nữa, nhưng điều đó nằm ngoài suy đoán của mình.

 

Khi yêu anh mình đã bị gia đình nhà anh phản đối quyết liệt nhất là mẹ anh, bà thường dành cho mình con mắt không thiện cảm và những  lời nói trì triết.

Vì yêu anh vì tình yêu ấy mình đã cố gắng cùng anh vượt qua mọi rào cản để được chấp nhận để được cùng anh sánh bước và nhận lời chúc phúc của tất cả mọi người.

Và rồi sau gần một năm đấu tranh mình và anh đã được nhận lời chúc của tất cả bạn bè cũng như những nguời thân trong gia đình, một đám cưới đã đươc diễn ra vào ngày trời vừa mưa vừa nắng giữa tháng 7.

Niềm vui hân hoan cùng hạnh phúc dâu mới chưa được bao lâu thì niềm vui dường như tắt lịm.

Từ khi mình có em bé được 2 tháng và bị chết lưu gia đình nhà chồng và cả chồng mình nữa không dành tình cảm cho mình như trước.

Chồng thì chỉ biết đến chơi game, chơi đến tận khuya không chịu đi ngủ, mẹ chồng thì luôn so sánh mình với những người trong họ rằng họ đi làm công nhân thôi lương cũng 6 triệu còn mình đường hoàng là kế toán trưởng mà mức lương chỉ có 6.5 triệu trong khi đó thỉnh thoảng vẫn phải đi làm chủ nhật.

Chẳng ai hiểu cho những gì mình đang phải chịu đựng cả, mình chán nản với cuộc sống thực tại và với những gì mình đang có, …..

Mình chỉ mong ông xã mình suy nghĩ thoáng lên một chút và có cách nhìn dung hoà trong cuộc sống, gần gũi thiện cảm với mọi người hơn, đồng tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không phải là mua được tất cả, hạnh phúc không phải có tiền là mua được…

Xin cho mình lời khuyên!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.