Một người đàn ông không đúng nghĩa

8 Likes Bình luận

Tôi luôn có cảm giác “cậu bé” của mình nhỏ hơn nhiều so với mọi người.

Công nghệ thông tin phát triển rất nhanh ở nước ta như hiện nay. Điều đó đã giúp ích rất nhiều cho xã hội và kinh tế ở mọi mặt. Tuy nhiên sự phát triển như vũ bão đó cũng vô hình mang theo những “vi trùng” cuộc sống. Và chịu tác động nhiều nhất là giới trẻ. Game online và các trang Web đen từng ngày và từng giờ ảnh hưởng đến hoạt động và suy nghĩ của nhiều thanh thiếu niên và bạn trẻ – trong đó có tôi.

Tôi hiện đang là sinh viên năm 3- vẫn còn đang trong độ tuổi ăn học, khá vô tư và không suy nghĩ nhiều. Ấy vậy mà tôi thì khác. Khác nhiều lắm với những suy nghĩ không giống ai – tôi tự cho là như vậy. Tôi luôn ám ảnh về tình yêu, gia đình và cả chuyện tình dục nữa. Những thứ được tôi tham khảo, xem, tò mò trên internet. Không muốn biết thì tò mò cho kỳ được, biết rồi thì thôi thà đừng biết. Đăc biệt về chuyện tâm sinh lý. Thật tình đây là những suy nghĩ  đã rất lâu trong con người tôi. Tôi muốn có người yêu nhưng lại sợ yêu, thích quan hệ tình dục nhưng lại suy nghĩ rất đúng mực và là người lịch sự &có văn hóa- tôi muốn là một người hài hước nhưng bản thân lại là người ít nói và quá nghiêm túc. Bên ngoài thì có vẻ phong độ đẹp trai nhưng sinh lý bên trong lại có vẻ có vấn đề – đó là theo tôi nghĩ vậy.

Tôi luôn có cảm giác “cậu bé” của mình nhỏ hơn nhiều so với mọi người. Tôi luôn nghĩ mình có vấn đề về sinh lý. bùn… Nhiều lúc ngồi một mình không hiểu sao buồn dễ sợ- buồn đến độ không còn có nghị lực…

Còn một vấn đề nữa tôi muốn viết ra cho nhẹ bớt lòng. Tôi là người nói năng Không hay- nếu không muốn nói là dở. Không hài hước. Tôi còn cảm thấy mình là người tẻ nhạt. Tẻ nhạt đến mức ngay bản thân tôi còn không yêu nổi chính mình? Vậy làm sao ai có thể yêu một người như tôi. Và nếu có yêu thì sau này tôi nghĩ họ cũng sẽ phải hối hận. Tuy cũng đã có 2 người yêu tôi khá sâu đậm- tôi nghĩ chắc họ chưa hiểu rõ về tôi.

Buồn. Bởi vậy giờ đây hoặc không dám yêu ai hoặc yêu cho vui không thật lòng. Đỡ buồn người khác và chính mình. Và tôi còn là người không kiên trì trong tình yêu, nên khó có thể yêu ai lâu bền được…. Bản thân chỉ tự hào là con người có suy nghĩ thực tế, nhạy cảm hiểu và quan tâm mọi người.

MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG ĐÚNG NGHĨA (rất muốn nghe chia sẻ tâm sự)

(Người gửi: Mưa)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.