Một nửa trái tim em đã cho

7 Likes Bình luận

Em và cô ấy quen nhau được 4 năm rồi. Khoảng cách giữa hai chúng em xa nhau, em ở Cần Thơ còn cô ấy ở Bến Tre, nhưng tình cảm 4 năm qua của chúng em phát triển rất tốt. Cả em và cô ấy thường xuyên liên lạc và qua lại với nhau, gia đình biết đến tình cảm của chúng em. Chúng em sống như vợ chồng tuy là xa và những lúc gần nhau.

Đến khoảng hai tháng nay em gặp nhiều chuyện buồn gia đình, nó đưa đẩy em đến những việc giết thời gian và làm em không chú ý đến cô ấy, ít quan tâm, ít lo lắng đến….Và cô ấy có một người khác ở gần cô ấy để tâm sự và chia sẻ với cô ấy, và một nửa tình yêu của cô ấy đã giành cho người đó trong thời gian hai tháng qua… Khi em nhận ra được một người tình thứ 3, cô ấy muốn chia tay với em vì tình cảm không còn như trước nữa. Cô ấy đã khóc rất nhiều và tự trách mình rằng: cô ấy không xứng đáng với em, là một đứa con gái xấu xa, là một đứa con gái khốn nạn, đã phản bội em…. Tình yêu của cô ấy đã chia cho cả hai: em và người kia. Em cảm nhận được sự ân hận của cô ấy và một phần lỗi của em đã gây ra một cuộc tình ngoài ý muốn. Tình yêu của em đã nói tha thứ và nhận lỗi, không muốn nhìn thấy cô ấy khóc nữa…..tất cả chỉ muốn cô ấy được vui. Em sẽ làm tất cả những gì để cô ấy được vui….và thế là cô ấy đã ở lại bên em, nhưng vẫn liên lạc với người kia…

Bây giờ em cảm thấy rất đau, mặc dù em luôn làm cho cô ấy vui khi chúng em bên nhau lúc này. Em biết cô ấy đang phân vân. Trong lòng em lúc này chỉ mong cô ấy được vui và không quan tâm đến chuyện gì khác, nhưng em đang rất đau mặc dù tình yêu của em đủ lớn để tha thứ cho cô ấy, chỉ mong cô ấy hiểu và trở lại như trước..

Hiện giờ thì em cũng phân vân, tình yêu của em muốn kéo lại, mặt khác em lại muốn buông xuôi. Nhưng thật sự trong lòng em, em không muốn đánh mất tình yêu mà chúng em đã gây dựng nên trong 4 năm qua. Bây giờ em chỉ biết làm tất cả cho cô ấy vui.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.