Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm

4 Likes Bình luận

Tập aerobic, gym, đi bơi… giúp cô nàng văn phòng Sài Gòn trở nên gợi cảm.


Một phụ nữ Sài Gòn tên Nguyễn Hoài Hương, biệt danh Maika đang khiến dân mạng trầm trồ khi chia sẻ hành trình lột xác trong 6 năm của mình. Cô hướng theo hình ảnh sporty girl (một cô nàng cá tính, thể thao) chứ không ưa chuộng phong cách điệu đà.

Hành trình thoát kiếp “xác ve” nặng vỏn vẹn 40kg

Kể về hành trình biến hình từ gầy tong teo đến đầy đặn như hiện tại, Maika chia sẻ: “6 năm trước, tôi chỉ nặng 40kg, ốm nhắt, trước sau như một, cảm thấy tự ti vô cùng khi xuất hiện ở đám đông. Tôi luôn bị lãng quên mặc dù vẫn đang tồn tại và đứng đó. Mọi người chả ai chú ý đến mình hết.” Đây là một trong những lý do thôi thúc chị thay đổi bản thân. Cộng thêm công việc văn phòng nhàm chán nên Maika nghỉ việc, bắt đầu tìm hiểu và học về thể dục thẩm mỹ.

Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm - 2

Ngày nào, Maika cũng đến phòng tập gym, cách ngày lại đi bơi 1 buổi

Sau 1 năm học hỏi, Maika trở thành giáo viên dạy aerobic, có những ngày đứng lớp liền 6 tiếng. Việc tập luyện nhiều kết hợp ăn uống đầy đủ giúp cơ thể cô dần thay đổi, cân nặng tăng lên (hiện tại 50kg), dáng vóc cũng săn chắc hơn theo thời gian. Hai năm gần đây, ngoài tập aerobic, Maika còn kết hợp thêm tập gym, đi bơi.

Cô nàng Sài Gòn hướng tới hình ảnh cơ thể săn chắc hơn nữa nên giảm tải hẳn thời gian dạy aerobic để có thể tập gym mỗi ngày. Cụ thể, mỗi ngày đến phòng gym, Maika tập cho một bộ phận trên cơ thể từ mông, đùi, bụng đến tay… Mỗi buổi kéo dài 40-60 phút. Còn việc đi bơi, ở nhà có hồ bơi riêng nên cách ngày cô lại bơi một buổi 30 phút để vận động toàn cơ thể.

Về phần ăn uống, Maika không ăn kiêng. “Tôi thèm gì ăn đó, hạn chế chất béo, rất ít ăn tinh bột. Một tuần chỉ ăn tinh bột 1-2 lần”, cô cho biết.

Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm - 3

Dáng vóc ngày càng gợi cảm của Maika

Nude phơi nắng ngoài biển để nhuộm da nâu 

Cơ địa của Maika là da trắng, tuy nhiên cô đã đổi sang nhuộm da nâu nửa năm nay. Cô cho hay: “Tôi dùng bộ sản phẩm làm da nâu của nước ngoài kết hợp mỗi tuần tắm nắng 2-3 lần, mỗi lần 2 tiếng. Kết hợp thường xuyên đi biển, hầu như tháng nào tôi cũng đi biển phơi da.

Ra biển nắng đẹp và tốt hơn nắng Sài Gòn, cộng thêm không khí trong lành, tôi có thể nude để phơi da cho đều màu hơn. Tôi chọn những vùng biển không có người. Thời gian tắm nắng tốt nhất là sáng từ 7h30 đến 11h, chiều là 3h trở đi. Thêm vào đó, tôi uống rất nhiều nước vì phơi nắng nhiều nên cần cấp ẩm cho da, giúp da không khô ráp.”

Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm - 5

Hiện tại, Maika sở hữu làn da nâu óng khỏe mạnh

Phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình hoàn hảo hơn

Ngoài tập luyện, Maika còn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài ấn tượng hơn. Cô thực hiện các ca nâng ngực, cắt và mở góc mắt, làm răng sứ, mài hàm hô, cắt lợi. Chi phí cắt lợi và làm răng sứ hết tổng cộng hơn 100 triệu đồng. Thời gian phục hồi mất 1 năm.

Maika thừa nhận chuyện “dao kéo” gây đau đớn nhưng đau ở mức độ chịu đựng được. Quyết tâm làm đẹp giúp cô quên đi nỗi sợ và có tâm lý vững vàng. Hiện tại, Maika rất hài lòng với ngoại hình của mình.

“Không cần đẹp, chỉ cần cá tính, ấn tượng, không đại trà, có thể gây ấn tượng với mọi người”, là mục đích làm đẹp của Maika.

Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm - 6

Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm - 7

Một phụ nữ Sài Gòn từ phẳng lỳ, tong teo đến đầy đặn, bốc lửa sau 6 năm - 8

Dáng vóc hiện tại của Maika khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.