Một sự giải thoát

6 Likes Bình luận

Thật sự hôm nay tôi cảm thấy rất buồn. Xung quanh tôi có rất nhiều bạn nhưng không thể nào tâm sự cùng ai. Bởi vì trước đây khi tôi bắt đầu cuộc tình này bạn bè đều ngăn cản.

Bởi vậy giờ đây có buồn cũng phải một mình chấp nhận. Mong rằng các anh chị nào đọc bài này sẽ cho tôi lời khuyên.

Trước đây tôi và H quen nhau và cả 2 cùng có tình cảm với nhau. Nhưng rồi cuối cùng cả 2 không đến được với nhau. Tất cả mọi người đều biết tôi và H yêu nhau rất nhiều.

Thời gian qua đi chúng tôi trở thành những người bạn thân với nhau. Sau đó tôi gặp T là bạn thân từ nhỏ của H.

Sau một thời gian tiếp xúc T tỏ vẻ ra thich tôi. Lúc đó tôi không có ý định gì là sẽ quen với T. Nhưng thời gian đó tôi gặp quá nhiều chuyện không vui, cộng thêm tôi biết H đang đeo đuổi một người khác.

Không biết vì lý do gì tôi đã đồng ý quen với T, tuy rằng mình chẳng có tình cảm mặc cho H đã khuyên tôi và ngăn cản rất nhiều lần.

Thời gian đầu T rất yêu thương chiều chuộng tôi nhưng được một thời gian. Đúng như người ta nói cái gì chưa được thì nâng niu khi đã quen được thì sẽ khác.

T bắt tôi không được liên lac, không được gặp H nữa nhưng lúc đó tôi vẫn lén lút để gặp (tuy rằng chẳng làm gì) chỉ đi ăn uống nói chuyện chơi thôi (đi với rất nhiều người). Mỗi lần T biết thì lại nói này nói nọ.

Thời gian sau này tôi với H cũng không còn gặp nhau thỉnh thoảng có nói chuyện qua yahoo hay nhằn tin điện thoại thôi. Nhưng mỗi lần T lục điện thoại của tôi thì lại gây lộn.

Thời gian gần đây T có quen được với 1 người qua mạng và sau chuyên này tôi nhận ra T là người xạo sự và đê tiện (đây là lời của những người bạn nhận xét về T).

Ngày nào cũng chat và nhắn tin cho người đó nói những lời giống như trước đây đã nói với tôi.

Tuy rằng chẳng có yêu đương nhớ nhung gì nhưng làm ra vẻ rất mê người ta (ví dụ như : anh ko co ol nhưng e nói ở trên mang nên anh lên, a đói bụng lắm nhưng thôi ngồi nc với em đã em gần ngủ rồi khi nào em ngũ anh ăn cũng được….).

Sau lần đó tôi đọc được những lời đó T lại lôi chuyện của tôi và H để nói (nói là e toàn làm chuyện anh không thích a ko cho e nc voi no sao e vẫn cứ nói).

Và rồi hôm nay để qua mặt tôi T đã tạo nick riêng để chat với nó. Tôi nói T lại lôi chuyện của tôi và H ra nói nữa.

Hôm trước đi với tôi gặp con nhỏ đó T giới thiệu tôi là em gái họ của T. Rõ ràng T sai nhưng cũng kiếm chuyện với tôi được. Thật sự con người như vậy chấm dứt là phải rồi không ?

Hai người quen với nhau mà không tôn trọng nhau thì tiếp tục để làm gì? Trong lòng tôi bây giờ đã có cái gai và cũng như trong lòng T cũng có 1 cái gai rồi không thể nào bỏ qua được.

Tôi biết một điều T không thích gì người kia đâu chỉ cần tôi không liên lạc với H nữa thì sẽ không có gì. Nhưng tình cảm tôi dành cho T đã không còn như lúc trước. Thậm chí phải nói tôi nhìn thấy T là tôi ghét không muốn nhìn.

Nhưng tôi không muốn chia tay bởi vì tôi không muốn T quen với ng khác và cái quan trọng là con nhỏ đó (tôi biết nó thích T).

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, xem tôi phải giải quyết chuyện này ra sao để cho T phải là người buồn vì dám qua mặt tôi như vậy. Chỉ có vậy tôi mới không cảm thấy ấm ức.

Thật sự lúc này tôi không cảm thấy buồn gì nhiều, cho dù tôi và H có chia tay. Nhưng thật sự tôi cảm thấy quá ấm ức…….

(Người gửi: Nguyen Thi M. Tr.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.