Mùa hè không nắng

3 Likes Bình luận

Xin chào! Mình là thành viên mới, mong được làm quen với các bạn. Lần đầu tiên tham gia mà đã nói về nỗi buồn của mình, thật là ngại quá, nhưng thật sự mình không còn biết nói với ai nữa các bạn ah. Có thể vì lòng tự trọng hay không có ai có thể tâm sự được. 

Mình đã có gia đình, một người chồng và một cậu con trai kháu kỉnh. Cuộc sống gia đình không giàu nhưng cũng đủ ăn, mặc. Nhìn vào, ai cũng bảo số mình thật sướng, không phải suy nghĩ gì cả, nhưng thật ra, trong thâm tâm mình giờ đây rất buồn và cô đơn. Trong cái gia đình này, mình cảm thấy như một người thừa vậy. Ngoài chức năng làm mẹ ra mình chẳng còn là gì trong cái gia đình này cả, như một con bé osin, một người vợ đáp ứng nhu cầu của chồng. Cuộc sống vợ chồng không có những tâm sự, những sự bàn bạc về mọi việc, không biết chồng mình đang nghĩ gì và chuẩn bị làm gì, ngoài nhìn nhau, nói chuyện mấy câu xung quanh đứa con trai trong bữa cơm ra thì hết.

Mình luôn cảm giác, không biết có đúng không nữa, hình như chồng mình luôn coi thường mình. Mọi việc mình làm đều vớ vẩn. Mình buồn lắm, giờ đây mình không biết nói với ai hay nên làm thế nào. Mình giống như trong ngõ cụt vậy, không lối thoát.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.