Mùa thu có gió heo may

16 Likes Bình luận

Mặt trời đang lấp ló ở phía chân trời xa. Từng tia vàng yếu ớt len lỏi qua những tán cây. Những cơn gió nhẹ mang hơi thở của mùa Đông làm tê dại cảnh vật xung quanh. Từng chiếc lá vàng rơi xào xạc như muốn gửi một lời tạm biệt mùa Thu, tạm biệt gió heo may…

Mới đấy mà đã 15 tháng rồi đó em, nhanh thật nhỉ? Từ cái ngày đầu tiên anh gặp em, trao cho em những cái nhìn vụng trộm. Cho đến bây giờ anh vẫn không thể nghĩ rằng anh yêu em nhiều đến thế.

Em ơi, em còn nhớ không? Trên chuyến xe buýt tình cờ ấy, anh gặp em trong 1 buổi chiều đầy sương khói. Ngồi trong xe mà ngỡ ta đang cưỡi mây. Anh sẽ không thể nào quên được rằng em đã làm anh cười nhiều như thế nào. Chỉ vài câu đố vui, vài câu nói bâng quơ, ấy thế mà mình quen nhau đó em à. Và cũng lần đầu tiên anh nghe thấy tim mình nhảy nhót. Anh cảm thấy thật bình yên khi lạc vào đôi mắt hồn nhiên pha chút tinh nghịch của em.

Rồi ngày qua ngày, anh chủ động mời em đi dạo phố, uống nước như hai người bạn. Mới gặp nhau mà ngỡ như mình quen nhau lâu lắm rồi đấy. Để rồi tình yêu đến với anh thật nhẹ nhàng như gió heo may vậy. Anh yêu em tự lúc nào mà anh không hề hay biết. Chỉ biết rằng ngày nào mà không được nói chuyện với em thì anh cảm thấy như thiếu 1 thứ gì đó.

Cái ngày mà anh hạnh phúc nhất là được nghe em nói tiếng em yêu anh. Lần đầu tiên có người con gái nói lời yêu anh. Anh cảm giác như đang mơ. Cảm ơn em đã yêu anh. Cảm ơn cuộc đời này đã mang em đến. Tình yêu của hai ta trôi lặng lẽ như dòng suối êm. Để rồi trong bầu trời chỉ có anh và em.

Giông bão kéo đến làm chúng ta khó khăn lắm mới vượt qua được mà đôi khi anh tưởng chừng như đã hết thật rồi … Gia đình hai bên phản đối, những cuộc cãi vã … Nhưng tất cả những thứ đó như món gia vị cho tình yêu của mình thêm đậm đà và giàu ý thơ hơn.

15 tháng qua với biết bao kỉ niệm buồn vui. Anh nhớ nhất là những khi anh dẫn em đi ăn một cái gì đó. Lúc nào em cũng muốn ăn cái ngon nhất trong phần của anh. Anh mà không cho em lại giận nên cứ mỗi lần như vậy anh phải nhường em và ghẹo em 1 câu nói đùa ” đồ heo tham ăn ” ^^ .

Tình yêu của mình đẹp quá em nhỉ. Nhưng anh chỉ sợ rằng ngày nào đó một trong hai chúng ta sẽ bỏ cuộc vì con đường phía trước còn xa quá.

Mối tình đầu của anh ơi, em hãy nhớ rằng dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì hãy tin vào tình yêu của mình em nhé. Trái tim anh đã thuộc về em rồi. Và dù cho mai này em không còn ở bên cạnh anh nữa thì anh chắc rằng hình bóng của em sẽ sống mãi trong tình yêu của anh, sẽ luôn có một vị trí dành sẵn cho em trong trái tim của anh…

Cũng giống như mùa thu có gió heo may vậy…!!! Love-bird.

>> Lời cuối cho một tình yêu!
>> Tình yêu có gì sai
>> Mùa đông không có em !

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.