Muốn làm lại từ đầu???

5 Likes Bình luận

Buồn, thất vọng, bế tắc, đau đớn… Sẽ chẳng bao giờ anh hiểu em đang phải trải qua giai đoạn như thế nào. Bởi vì anh đã quên em rồi. Yêu nhau gần 3 năm nhưng để lại gì trong anh? Tất cả cố gắng của em đều đổ xuống sông xuống biển vì chỉ có mình em cố gắng, mình em níu kéo.

Tại sao em lại nhu nhược thế chứ. Anh quên rồi thì sao em cứ cố nhớ làm gì, sao ko quên đi? Sao cứ cố chấp muốn làm lại từ đầu mặc cho anh vẫn lạnh lùng xa cách? Em càng như vậy anh càng thấy nhàm chán, càng ko còn trân trọng tình cảm của em, càng khiến em trở nên bế tắc… 

Người ta có muôn vàn câu hỏi vì sao nhưng em hiểu sao chúng mình đến với nhau chỉ để chia tay? Tại sao chưa bao giờ anh níu kéo em? Anh cứ nói chia tay là tốt cho em hay chỉ là cho anh?

Lúc em nói chia tay anh đã khóc, khiến em luôn cảm thấy mình là người có lỗi, mình là kẻ gây ra tất cả nhưng khi em muốn cả hai làm lại thì anh chỉ biết có xin lỗi. Vậy là sao? Em ko hiểu nổi anh nữa. Ai có thể cho em câu trả lời? Chẳng nhẽ với anh mọi thứ chỉ là thoáng qua?

(Người gửi: HHM)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.