Muốn ly dị chồng khi đang mang thai

6 Likes 1 Bình luận

Tôi đã có cuộc sống hôn nhân buồn chán. Tôi làm trong doanh nghiệp, còn anh làm việc phương xa, 2 con người, 2 lối sống và cách suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Và cuộc hôn nhân cũng không phải tự nguyện, tôi lấy anh vì gia đình thôi chứ không có tình yêu mà chỉ hi vọng sống với nhau con tim tôi sẽ rung động.

Chúng tôi lấy nhau được 5 tháng và tôi có thai được hơn 4 tháng rồi, vậy mà đã biết bao lần tôi phải viết đơn xin ly hôn, biết bao lần tôi đã khóc hết nước mắt, và biết bao lần tôi đã phải chịu nhục. Tôi không có cuộc sống của vợ chồng son như bao người khác, những lời chửi bới, đay nghiến tôi và mấy cái tát đau đớn vừa rồi anh rành cho tôi, cả đời này tôi không bao giờ quên.

Anh có cuộc sống nhàm chán, 29 tuổi nhưng anh vẫn ham mê điện tử, ham mê tối ngày một cách vô bổ. Anh không có ý chí, tuy nghèo nhưng không chịu khó, nợ nần nhiều, đến cả vợ anh cũng phải đi vay cho anh trả nợ. Vậy mà anh vẫn hồn nhiên như không có gì xảy ra, anh vay tiền thì dễ nhưng khi trả sao mà nặng nề thế, như kiểu anh cho người ta vay.

Anh không đàn ông, anh tát vợ 4 cái rất đau nhưng lại cho là bình thường. Sống với anh, tôi đã hết tình nghĩa rồi, tình yêu đã không nhiều nay lại về con số không. Tôi chỉ ngại mẹ chồng đã  già yếu, chứ không thì đã ra ở riêng, mặc cho người đời bàn tán.

Đến giờ tôi không chịu nổi cuộc sống vô vị này nữa nên đã lên kế hoạch cho mình, sau khi sinh cho con cứng cáp tôi sẽ ra ở riêng để mẹ con tôi được hưởng hạnh phúc, chứ ở nơi đó tôi chỉ thấy ác mộng.

Còn mẹ chồng, tuy tôi cũng thương bà nhưng bà lại rất thương con trai nên tôi nghĩ sẽ không vấn đề gì khi tôi ra đi, bà sẽ có con dâu mới hợp với bà và anh hơn. Còn tôi tình yêu duy nhất tôi dành cho con!

Người gửi: Nguyen Th P

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. Thôi thi ban hay cô găng song vi con di ban.đe sau nay con no con co cha nua.hay co gang tam su voi anh ây.nhieu hon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.