Muốn nhận lời khuyên từ mọi người

5 Likes 1 Bình luận

Mình có bạn gái yêu nhau gần 3 năm rồi, mọi thứ giữa hai đứa đều tốt. Cô ấy bằng tuổi mình, cũng là người biết suy nghĩ, có học thức, gia đình cũng thuộc loại khá giả, tính nết nói chung là ngoan hiền nhưng không đến mức bảo sao nghe vậy.

Hiện cô ý đang đi học cao học ở Nhật, mình định khoảng 3-4 năm nữa chắc sẽ cưới. Có điều trong gia đình mình mọi người có vẻ không thích cô ấy, vì khi nhìn mình mọi người bảo là mày đẹp thế kiếm đâu chả được vợ, rồi chê cô ý xấu này nọ.

Chị mình có nói là cô ý không xấu, cũng không phải là xinh chẳng qua với mình mọi người đánh giá là đẹp trai (điều này mình k dám nhận) nên nghĩ rằng người yêu mình cũng phải xinh xắn hoặc thế nào đó (chân dài…).

Với mình thì cô ý không xấu, thành thực mà nói thì mình thấy rất đáng yêu, tuy chiều cao có hơi khiêm tốn 1 chút 1m58 ^^ nhưng cơ thể hài hòa cân đối. Chỉ có điều cứ nghe mọi người nói vậy mình thấy mất tự tin quá!

Đi chơi ngoài đường mà mọi người xì xào nhiều lúc cũng ngại: (ko biết sau này lấy nhau rồi đến mức chán nhau không? mình thấy phân vân quá! các cụ vẫn cứ bảo là “cái nết đánh chết cái đẹp” nhưng mà nhiều lúc đi ngoài đường thấy cũng làm sao đó, không được tự tin về người yêu mình lắm!)

Mọi người có thể cho mình lời khuyên được không? mình rất muốn có suy nghĩ của mọi người ! 🙂

Người gửi: binh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. Mọi người chỉ nói những điều họ thích dù có nói như thế nào đi nữa thì người hiểu rõ cô ấy nhất vẫn là bạn , nếu yêu cô gái này tốt nhất bạn không nên để đầu óc có lối suy nghĩ như thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.