Nam vương quốc tế và Nam vương toàn cầu với hình thể vạm vỡ sắp đến Việt Nam

8 Likes Bình luận

Nam vương quốc tế và Nam vương toàn cầu sẽ đến Việt Nam trong tháng 5.


Cuối tháng 5 này, Nam vương quốc tế (Mister International) Seung Hwan Lee và Nam vương toàn cầu (Mister Global) Pedro Henrique Gicca sẽ tới Việt Nam tham dự sự kiện. Cả 2 đều sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc như tượng đồng. Tập gym, thể dục thể thao là bí quyết chính giúp cả 2 có được ngoại hình ấn tượng như vậy.

1. Nam vương Toàn cầu 2017 Pedro Henrique Gicca là người Brazil. Mỹ nam 31 tuổi hiện là người mẫu chuyên nghiệp ở quê nhà và đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Anh tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư điện.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 2

Pedro sở hữu chiều cao 1m87 cùng những múi cơ vạm vỡ, nam tính. Ngoài thời gian làm việc, nam vương sẽ dành thời gian tập gym hoặc đi chơi với bạn bè.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 3

Trên trang cá nhân, Pedro chia sẻ nhiều hình ảnh tập gym, thể dục thể thao của mình. Anh thường xuyên tập tay với tạ, đấm bốc hoặc đánh Muay Thái để tăng cơ giảm mỡ cơ thể.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 4

Bơi lội cũng là các giúp anh có được thân hình lực lưỡng. Pedro Henrique Gicca được coi là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất Brazil.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 6

2. Còn Seung Hwan Lee được coi là người đàn ông đẹp nhất Hàn Quốc hiện nay. Anh vừa đăng quang cuộc thi Nam vương quốc tế hồi tháng 4 vừa qua. Trước đó, anh đoạt ngôi vị Nam vương Hàn Quốc (Mister Korea) vào tháng 10.2017.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 7

Nam vương Hàn Quốc hiện đang là giáo viên ngành thể chất. Anh còn rất thích vận động, tập luyện các môn thể thao, đặc biệt là các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và trượt ván tuyết. Cũng nhờ những yếu tố này mà anh có được thân hình nam tính tới vậy.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 8

Ngoài chơi thể thao, anh chàng còn dành nhiều thời gian tập gym. Anh có thời gian ép cơ gần 6 tháng trước khi đi thi Nam vương quốc tế.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 9

Seung Hwan Lee tập chủ yếu với tạ như tạ tay, tạ đẩy, tạ tay bay… để phát triển bắp tay và cơ ngực.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 10

Vì sở hữu thân hình quá đẹp mắt, Seung Hwan Lee từng bị nghi ngờ đã chỉnh sửa ảnh quá đà.

Hình thể vạm vỡ của 2 nam vương sắp đến Việt Nam - 11

Nam vương Hàn Quốc sở hữu chiều cao nổi trội 1m83. Ngoài tập luyện, anh chia sẻ trên instagram rằng bản thân phải ăn kiêng nghiêm ngặt, đủ dinh dưỡng, nạp nhiều protein, rau quả, giảm trừ đồ dầu mỡ.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.