Nát lòng!

5 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy quen nhau từ giảng đường phổ thông kéo dài tới giảng đường đại học! Tôi và cô ấy rất yêu nhau, dường như lúc này chúng tôi không thể xa rời nhau! Chúng  tôi đã từng cùng nhau xây dựng nhưng ước mơ, cùng nhau bước vào đại học, cùng nhau có những giây phút hạnh phúc thiên đường! Nói thật tôi và cô ấy rất yêu và trân trọng tình yêu của nhau, chưa bao giờ cô ấy nghi ngờ tình cảm của tôi và tôi cũng vậy! 

Giữa chúng tôi chưa có những lời cãi vã xích mích trong chuyện tình cảm! Tôi rất hạnh phúc vì có một người thật lòng yêu tôi đến thế! Tôi và cô ấy cùng nhau đi làm thêm, gia đình cô ấy khó khăn phải tự làm tự học tôi cũng vậy! Tôi cứ ngỡ rằng không gì có thể ngăn cản tình yêu của chúng tôi! 

Tết năm vừa rồi tôi quyết định đưa cô ấy về giới thiệu với gia đình vì ba mẹ tôi không ngăn cản chuyện tình cảm nên tôi đưa nàng đến nhà. Định mệnh trớ trêu khi ba mẹ tôi hỏi con nhà ai thì lúc đó ba mẹ tôi tá hỏa vì giữa chúng tôi có mối quan hệ mật thiết. Tôi là cậu của cô ấy, bà con đời thứ 3! 

Tôi và cô ấy bàng hoàng không tin vào sự thật này! Cô ấy đã ngất đi! Giờ tôi phải làm sao để tốt cho cả hai?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.