Nên đợi chờ hay không khi cả hai dường như hết cơ hội cho nhau

7 Likes Bình luận

Mình và anh yêu nhau hơn một năm rồi. Mình rất yêu người đó. Nhưng mình không lí giải được anh có yêu mình không.

Mỗi khi bên cạnh anh chăm sóc mình rất chu đáo từ những việc nhỏ nhặt cho đến việc lớn. Anh làm mình hạnh phúc lắm. Anh giới thiệu mình với gia đình anh hết rồi và họ cũng tỏ ra yêu mến mình.

Thỉnh thoảng anh cũng hay ghen và hệ quả từ những lần ghen vô cớ của anh, chia tay mình, mình gọi điện thoại không bao giờ bắt máy trong những ngày đó nhưng sau đó anh gọi và nhắn tin nói anh không thể quên mình.

Mình chỉ không hài lòng với anh ở chỗ anh rất ít hay nghĩ đến chuyện chở mình đi chơi và tặng quà vào dịp lễ. Đứa con gái nào như vậy mà không tủi thân.

Anh là người rất có trách nhiệm với gia đình. Tết vừa rồi anh đang đi làm, người nhà anh bệnh anh vội vàng chạy về và không ở lại với mình dù chỉ một ngày.

Những ngày tết với mình thật kinh khủng khi hay tin anh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Những ngày đó anh gọi cho mình rất ít, nhắn tin thì hầu như không. Sau đó anh nói anh sẽ đi sĩ quan 3 năm mới về và bảo mình chờ anh về: em chờ anh về nha em. Khi anh về anh sẽ tiếp tục học, tiếp tục gây dựng sự nghiệp sẽ mang hạnh phúc cho em nhiều hơn”.

Nhưng sau đó anh cáu gắt với mình cho rằng anh đi về không còn gì nữa mình sẽ coi thường anh. Mình rất buồn khi nghĩ đến chuyện đó.

Mình là con một, anh thì con trai một, mình muốn ở lại Sài Gòn phát triển sự nghiệp và chăm sóc mẹ mình. Mình làm sao có thể theo anh về Quảng Ngãi khi anh đi sĩ quan về phải công tác tại địa phương. Lòng mình rối bời không biết nên bỏ hay giữ lại mối tình này.

Lần cuối cùng nói chuyện với nhau qua điện thoại, mình nói sẽ lên thăm anh nhưng anh nói không cần đâu, chỉ cần em ở lại giữ gìn sức khỏe, hoc hành đàng hoàng là anh vui lắm rồi, khi nào có dịp anh sẽ vào Sài Gòn với em.

Mình buồn lắm, ba năm mà mình cũng không thể gặp anh nữa. Sao anh lại không muốn gặp mình? Đôi lúc mình nghĩ chắc anh hết yêu mình rồi.

Ai có kinh nghiệm giúp mình với. Mình nên làm sao đây, chờ đợi hay không?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.