Nên dừng lại hay nên tiếp tục?

5 Likes Bình luận

Chào các bạn! Mình rất mong các bạn hãy tư vấn giúp mình.

Mình và anh ấy yêu nhau được gần 2 năm, chúng mình đã yêu nhau từ thời sinh viên. Hiện tại do công việc nên mình và anh ấy cách xa nhau 400km. Chúng mình  không có nhiều cơ hội được ở bên nhau. Vấn đề đó đối với mình không có gì phải bận tâm cả. Nhưng anh ấy ít hơn mình một tuổi, nhà anh ấy ở rất xa nhà mình. Bố mẹ mình cũng biết chuyện và khuyên mình nên chấm dứt mối quan hệ này…. Mình và anh ấy còn gặp nhiều khó khăn lắm! Nhưng điều mình băn khoăn nhất là không biết liệu tình cảm của mình và anh ấy sẽ duy trì được trong bao lâu nữa vì tính cách của 2 đứa không hợp nhau.

Chúng mình có một nhóm bạn thân nhưng đều là con trai, bây giờ mấy đứa đó đều làm cùng tỉnh với mình. Thi thoảng mình có nói với anh ấy là đi ra ngoài gặp đứa này, đứa kia, anh ấy cũng không tỏ thái độ gì, nhưng khi mình đi về rồi 2 đứa cãi nhau. Anh ấy thì cho rằng ngoài anh ấy ra anh ấy không tin bất kỳ người con trai nào đến với mình cả. Và từ những lần sau anh ấy không cho phép mình chát chít, nói chuyện hay tiếp xúc với bất kỳ người con trai nào (nếu đó là họ hàng của mình thì được, kể cả là em họ anh ấy cũng không được). Mình hỏi anh ấy tại sao thì anh ấy nói là sau này em lấy chồng rồi em sẽ biết. Mình biết là sau này lấy chồng rồi thì người con gái phải thay đổi rất nhiều thứ nhưng không phải là bây giờ.

Mặc dù mình biết anh ấy là người rất tốt, dù ở xa nhưng 2 đứa hay nhắn tin gọi điện cho nhau, anh ấy rất quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của mình. Buổi tối anh ấy không cho mình ra ngoài quá 8h trừ khi có bạn gái thân vào rủ và đưa về tận nhà và cũng phải về trước 10h tối. Anh ấy không hiểu tâm lý bạn gái chút nào. Yêu nhau được lâu vậy rồi nhưng chưa bao giờ anh ấy tự tay mua bất kỳ món đồ gì tặng mình kể cả là hoa. Mình thích gì thì bảo anh ấy đưa đi mua. Thích ăn gì thì anh ấy sẽ đưa xe đi ăn… Ở bên anh ấy mình thấy an toàn quá mức…

Mình đang rất rối bời mặc dù mình rất yêu anh ấy. Rất mong mọi người cho em lời khuyên.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.