Nên hy vọng không?

8 Likes Bình luận

Khi học đại học em ở cùng với anh chị họ. Hai người là anh em ruột. Ở cùng còn có bạn thân của anh em nữa. Anh ý là người mà em rất thích. Nhưng trước kia anh ấy và anh em cùng thích một người là bạn của chị em. Giờ thì anh em không thích nữa nhưng anh bạn anh ấy thì vẫn còn chút vương vấn không thể quên.

Thời gian ở cùng mọi người anh ấy rất tốt với em. Có lần anh ý bảo là anh ý biết em thích anh ý. Nhưng anh ấy cần thời gian để yên tĩnh. Thời gian sau thì em với anh ý gần giống như người yêu nhưng lại không phải. Anh ấy hơn em 7 tuổi. Ban đầu anh nói tuổi tác không quan trọng. Sau một thời gian, em  thấy 2 người cứ như rất xa lạ. Em mới hỏi anh ấy có phải anh coi em như đồ chơi không? Anh ấy mới bảo là có lẽ mọi thứ nên chấm dứt ở đây. Em và anh ý cách xa nhau quá về tuổi tác và tính cách. Mà 2 cái đó thì không thể nào thay đổi được. Em chấp nhận.

Đến gần đây, trước hôm em chuyển nhà đi, anh ấy bảo muốn ôm em trước khi em chuyển đi. Anh ấy có hôn em. Mấy hôm em quay về chơi thì mọi chuyện cứ như là bình thường. Thỉnh thoảng a vẫn nhắn tin quan tâm, hỏi thăm. Nhưng em không hiểu cái tình trạng này bây giờ là gì nữa. Em nên làm gì đây? Có nên hy vọng tiếp không? Vì thường con trai đến tầm tuổi này thích con gái đã ổn định hơn, mà em thì mới chuẩn bị hết năm nhất. Em cũng không hiểu thứ tình cảm anh dành cho em là gì nữa.

Có thể bạn quan tâm: Người yêu … mời dự đám cưới

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.