Nên làm sao được!!?

9 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy là bạn học thời cấp 3. Hồi ấy trong lớp tôi chỉ chơi thân duy nhất với 3 người con gái là cô ấy và 2 người bạn thân nữa. Cả 3 người ấy đều thích tôi. Nhưng tôi đều không có tình cảm với ai ngoài tình bạn.

Cho đến khi ra trường được 3 năm. Trong 1 lần gặp mặt, cô ấy có dẫn người yêu đi cùng. Bỗng dưng trong tôi có một cảm giác rất lạ, cũng có thể nói là “ghen”. Tôi cũng không thể biết là tại sao tôi lại có cái cảm giác như vậy. Rồi sau hôm đó tôi có nhắn tin với cô ấy. Và nhận ra rằng tình cảm của mình với cô ấy đã khác xưa rất nhiều. Tôi cũng tự nhủ rằng cô ấy đã có người yêu nên sẽ giấu kín tình cảm của mình. Nhưng rồi không hiểu sao lại nói ra.

Có lẽ cô ấy rất khó xử. Cô ấy nói rằng từ trước đến giờ vẫn chỉ yêu mình tôi. Nhưng còn người yêu hiện tại của cô ấy thì biết làm sao. Thế rồi tình yêu của chúng tôi cứ diễn ra như vậy, chỉ 2 chúng tôi biết. Tôi không dám đứng thẳng lên cạnh tranh với người ta. Tôi sợ người ta sẽ nói rằng cô ấy lăng nhăng và tôi là kẻ chen ngang.

Thực sự tôi rất buồn, tôi đã 2 lần nói sẽ rút lui nhưng cả 2 lần nhìn cô ấy suy sụp tôi đều không thể chịu đựng được và phải quay lại. Nhưng lý do khiến cô ấy không thể chia tay với người yêu là gì???? Chỉ đơn giản là khi nói chia tay thì người kia sẽ “khóc”????? Tôi cũng không biết rằng cô ấy có thực sự yêu tôi không nữa. Tôi quá thất vọng.

Cô ấy nói cô ấy rất hay ghen. Tôi thì cũng là một người có bề ngoài ưa nhìn, lại hay được các cô gái để ý nên những khi đi đâu tôi thường hạn chế tiếp xúc với những người con gái khác. Nhưng cô ấy thì sao??? Những lần gặp mặt cô ấy đều đưa cả người kia đi cùng. Thậm chí khi chị gái cô ấy cưới, không hiểu cô ấy không hiểu hay cố tình mà cô ấy sắp xếp tôi được ngồi cùng với người kia.

Trong tôi bây giờ rất hỗn loạn. Tôi chẳng biết phải làm gì nữa. Chẳng lẽ cứ để tình yêu của mình trôi qua như vậy sao. Liệu nên bước tiếp hay dừng lại. Nên bắt đầu một tình yêu mới hay tiếp tục đứng trong ngõ cụt của tình yêu cũ…

Có thể bạn quan tâm: Ngày Chủ nhật

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.