Nên làm sao ?

18 Likes Bình luận

Tôi đã từng yêu và cũng từng quen nhiều người nhưng giờ đây tôi không muốn quen một ai nữa…

Khi tôi bước vào cánh cửa trường Trung cấp tôi đã tự nhủ rằng sẽ không có một cuộc tình nào đến với tôi hết, vì tôi đã từng yêu, và cũng từng quen nhiều người, nhưng giờ đây tôi không muốn quen một ai nữa vì vậy đừng đến bên tôi gieo niềm đau…

Nhưng rồi chuyện đó cũng đến với tôi. trong lớp tôi là lớp trưởng. Tôi luôn vô tư, vui vẻ với tất cả, không nghĩ gì hơn tình bạn cả. Một hôm một người bạn cùng lớp nói với tôi là “một người trong lớp thích tôi”. Và cũng cho tôi biết đó là ai. Tôi cũng hơi bất ngờ vì điều đó, nhưng tôi nghe những bạn trong lớp nói nguời đó đã có bạn gái rồi, và họ đã quen nhau 4 năm.

Tôi không có ý kiến gì về chuyện đó cũng như chuyện người đó có thích tôi hay không. Nhưng những lần đi chơi chung nhóm bạn trong lớp, tôi cảm nhận được tình cảm của người ta dành cho tôi. Có nhiều lần tôi đã muốn hỏi để xác định chính xác có đúng như các bạn trong lớp nói không, nhưng tôi lại ngại vì dù gì tôi cũng là con gái và tôi lại là lớp trưởng.

Giờ tôi vừa buồn, vừa cảm thấy khó chịu, vì mỗi ngày điều chạm mặt nhau trên lớp, lại ngồi cùng bàn nhau…Tôi không biết tình cảm tôi dành cho người ta là gì? Và người ta cũng vậy? Giờ đây quan hệ của chúng tôi không còn được tự nhiên như lúc trước! Tôi cảm thấy buồn về điều đó! Các bạn có thể cho tôi biết nên làm sao không…???

(Thúy Huyền – Mực tím online)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.