Nên níu kéo hay là buông tay đây??

3 Likes Bình luận

Con người nếu không cảm thấy buồn và không đau lòng sẽ không bao giờ khóc, hiện giờ tâm trạng của tôi là như vậy đó. Tôi không biết bản thân mình phải cảm thấy nên vui hay buồn vì chuyện này. Trong chuyện tình cảm khi xảy ra bất cứ chuyện thì đều là lỗi của cả 2. Nhưng có thể chuyện này phần lớn đều do tôi.

Tôi và anh quen nhau hơn 1 năm, trong thời gian đó có rất nhiều chuyện xảy ra. Thật sự tôi đối xử với anh thật không ra gì. Tôi nặng lời khi dễ, nạt nộ, chửi bới anh khi anh làm điều gì tôi không vừa lòng. Cả gia đình tôi ai cũng coi thường anh vì anh nghèo.

Trước đây tôi có quen với 1 người nhưng vì nhiều chuyện tôi và người đó không đến được với nhau và bây giờ cả 2 đứa chỉ xem nhau là bạn. Anh và người đó là bạn chơi với nhau từ nhỏ tới lớn.

Từ ngày tôi quen với anh, anh không cho tôi liên lạc với người bạn đó. Nhưng tôi giấu anh gặp rất nhiều lần, có nhiều khi anh biết, nhiều lần anh ko biết. Mỗi lần như vậy chúng tôi đều gây nhau rất nhiều nhưng rồi anh cũng bỏ qua.

Vì những chuyện đó nên anh hay gọi điện kiểm tra tôi làm bản thân tôi rất bực bội, tôi cảm thấy khó chịu lắm.

Đã rất nhiều lần tôi muốn chia tay nhưng anh đều năn nỉ và níu kéo nên chúng tôi vẫn tiếp tục quen với nhau. Vì những chuyện đó tôi cảm thấy ngạt thở và bực bội nên tâm sự với em gái của anh. Tôi không ngờ nó lại về nhà nói với cả nhà anh về chuyện này.

Anh bị ba mẹ chửi và nói rất nhiều. Sau chuyện đó anh đối xử với tôi hoàn toàn khác. Anh nói anh sẽ kiếm tiền bằng mọi cách không nhờ vả ai, không để ai coi thường.

Thời gian gần đây có 1 người con gái, anh và người đó hay nhắn tin và gọi điện hỏi thăm nhau. Bắt đầu từ đó anh thay đổi cách đối xử với tôi.

Tôi hỏi anh nói là em bà con của anh. Mấy bữa nay anh bỏ đi đâu tới sáng mới về. Tôi hỏi anh trả lời em đừng hỏi và cũng không cần biết. Sau này anh sẽ đi thường xuyên.

Giống như hôm nay tôi nói chia tay anh đồng ý không nói thêm lời nào nữa. Tôi hỏi anh còn yêu tôi không, anh nói không biết bây giờ chỉ muốn kiếm tiền không muốn nghĩ gì hết.

Tôi năn nỉ anh mình hãy làm lại từ đầu. Anh nói bây giờ tôi muốn làm gì làm, anh không quan tâm. Hãy để cho nhau thời gian, hãy để thời gian nếu thật sự yêu nhau thì sẽ trở lại. Anh muốn xem những gì tôi hứa với anh là không gặp lại người bạn đó là có đúng không.

 

Anh nói tôi là làm anh thất vọng nhiều lần và anh mong rằng lần này tôi sẽ không làm anh thất vọng nữa. Bởi vì mỗi lần tôi buồn anh chuyện gì tôi đều tìm người bạn kia. Thật sự đối với tôi khi đi chung với người đó tôi cảm thấy vui lên rất nhiều.

Bây giờ tôi phải làm sao? Tại sao chỉ trong 1 thời gian mà người yêu thương mình trở thành như vậy? Do tôi sai hay do anh có người khác nên lấy lý do này ra để nói?

Tôi sẽ chờ đợi và thay đổi lại mọi thứ để níu kéo lại tình cảm của mình hay là hãy chia tay như ý của tôi đó tới giờ vẫn muốn?

Bây giờ tôi cảm thấy đau lòng và buồn lắm. Từ ngày quen với anh tới giờ mấy ngày nay là ngày tôi cảm thấy buồn nhất. Không biết mình có đứng dậy để sống tiếp tuc nữa hay không? Và không biết mình phải làm gì?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.