Nên quên hay đi hay giữ lại làm kỷ niệm ?

5 Likes Bình luận

Mình biết hắn từ kỳ II của lớp 10 và lúc đó mình cũng đã biết rằng mình thích hắn. Lúc đó mình nghĩ tình cảm đó với hắn trong mình chỉ sự rung động thoáng qua mà thôi. Nhưng không nó không phải là sự rung động, mà nó đã đậm dần theo từng ngày cho gần đến thi tốt nghiệp.

Mình  muốn trước khi tốt nghiệp, hắn sẽ biết được tình cảm của mình đối với hắn. Khi mình định nói với hắn thì vô tình mình cũng biết được bạn thân của mình cũng thích hắn. Vì vậy mình suy nghĩ lại có nên nói cho hắn biết không.

Mình đã suy nghĩ rất nhiều, rất nhiều và cuối cùng mình quyết định không nói. Vì mình biết, lúc đó mình nói với hắn chưa biết tình cảm của hắn với mình như thế nào nhưng mình sẽ gây ra sự dạn nứt giữa mình và người bạn thân, có thể cô ấy cảm thấy bị mình dối lừa vì đã có lần cô ấy hỏi mình có thích hắn không, câu trả lời là không.

Mình muốn chạy trốn, mình không giám đối mặt vì học ở gần mình vẫn có thể gặp hắn và tình cảm của mình sẽ ngày càng đậm hơn. Vì vậy mình đã chọn đi xa, thật xa.

Thời gian trôi đi, mình ít liên lạc với mấy đứa bạn hơn vì mình sợ nghe chúng nói tới hắn. Mình cố học để quên được hắn. Nhưng giờ đây, mình trở thành một sinh viên năm thứ hai mình chưa quên được hắn.

Hôm qua, nhỏ bạn của mình lại hẹn lên mạng, mình định từ chối nhưng lại thôi vì lâu rồi không nói chuyện với nó, mấy lần trước nó hẹn mình toàn thất hẹn. Vô tình hắn cũng lên mạng và xin nick của mình từ nhỏ bạn.

Rồi mình và  hắn nói chuyện, chỉ là nhưng câu hỏi thăm xã giao thôi. Khi nói chuyện với hắn mình biết là mình vẫn chưa quên được hắn. Mình nhớ hắn.

Tại sao, lúc mà mình đang cố quên hắn thì hắn lại xuất hiện là sao. Bây giờ mình phải làm sao đây? Nên quên đi hay giữ lại làm kỷ niệm chôn dấu trong tim ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.