Nên tiếp tục hay dừng lại?

6 Likes Bình luận

Các bạn ơi giúp mình với, câu chuyện của mình là như thế này: Mình có quen với 1 cô bạn gái học chung trường cao đẳng, mình rất thích cô ấy. Có lẽ cô ấy cảm nhận được sự quan tâm của mình nên cô ấy nói là chỉ xem mình là bạn thôi, vì cô ấy đã có bạn trai rồi.

Cô ấy quê ở ngoài Bắc nhưng vào TP HCM học, còn người bạn trai thì học ở Hà Hội. Mình và cô ấy vẫn liên lạc với nhau cho đến bây giờ, mình biết mình là người đến sau nên tự nhủ sẽ không liên lạc để quên cô ấy, nhưng cô ấy lại chủ động nhắn tin cho mình, có lúc thì rất quan tâm mình, có lúc mình nhắn tin thì cô ấy không trả lời, mình cũng chẳng biết cô ấy đang nghĩ gì nữa.

Thứ 2 tuần này mình có mời cô ấy đi uống nước và hỏi cô ấy là “sắp nghỉ hè rồi, chừng nào bạn về quê” cô ấy nói là sẽ không trở ra Bắc nữa vì gia đình chuyển vào TP HCM sống.

Bây giờ thật sự mình không biết phải làm sao nữa, không biết cô ấy có chút cảm tình gì với mình không, không biết cô ấy và bạn trai tình cảm như thế nào nữa, không biết mình có nên tiếp tục thể hiện tình yêu của mình không.

Thật sự mình đã yêu cô ấy thật rồi. Sắp nghỉ hè rồi, mình không biết còn gặp cô ấy được bao nhiêu lần nữa, mình có nên hỏi bạn thân của cô ấy để biết không? Mấy ngày thi tới rồi mà mình chẳng thể nào tập trung được gì cả, vì lúc nào tâm trí cũng nghĩ đến cô ấy.

Bây giờ thật sự mình rất buồn và bế tắc, mong nhận được sự phản hồi sớm nhất từ các bạn để mình có thể vượt qua nỗi buồn này!!!

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều! Người đến sau lúc nào cũng chấp nhận khổ đau sao!??

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.