Nên tiếp tục hay từ bỏ

7 Likes Bình luận

E và a ấy yêu nhau được hơn một năm rồi. Trước khi đến với em, anh ấy đã đến với nhiều người con gái khác chỉ để quên đi một người con gái mà anh ấy đã yêu thắm thiết trong suốt 8 năm.

Đau khổ vì bị người ấy từ chối, anh ấy đã trả thù đời bằng nhiều cách. Khi anh ấy gặp em, em đã làm anh ấy thật sự thay đổi. Chúng em đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Chúng em như một gia đình vậy. Gia đình anh rất quý mến em, em cũng vậy.

Một ngày gần đây, người con gái kia nói yêu anh ấy. Anh ấy đã rất đau khổ và rằn vặt. Anh ấy trách người con gái ấy đã không nói chuyện này sớm. Trong suốt mấy ngày qua anh ấy đã khóc rất nhiều. Đối với anh ấy em là người tốt nhất với anh ấy, chỉ sau mẹ anh ấy. Anh ấy xin lỗi em rất nhiều. Anh đã chọn người ấy.

Em rất đau khổ vì em rất yêu anh ấy. Điều này đến với em quá nhanh. Anh nói người ấy là tất cả của anh và mãi mãi. Đã có lúc em muốn anh ấy hạnh phúc bên người kia, nhưng em lại không thể hiểu được tình cảm này.

Cô gái ấy làm thay đổi mọi thứ quá nhanh, cô ấy nói rằng cô ấy đã chôn vùi ký ức này mãi mãi, sẽ ko nói ra điều này, nhưng có nhiều thứ tác động đến quá …. Giờ mọi thứ làm em đau khổ và mất phương hướng. E đã muốn để cho anh ấy đi. Nhưng khi biết đc chuyện này mẹ anh ấy đã ngăn cấm. Em lại muốn chờ đợi anh ấy.

Em nên làm gì bây giờ, xin anh chị hãy cho em một lời khuyên. Chẳng lẽ 8 năm khao khát một con người xa vời có thể đánh đổi đc những kỷ niệm mà chúng em đã có bên nhau nhanh đến thế sao?

(Người gửi: Th. Th.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.