Nếu được lựa chọn?

4 Likes Bình luận

Chào các bạn! Các bạn hãy chia sẻ giùm mình nha! Không biết phải bắt đầu từ đâu, mình sẽ tóm tắt những ý chính nhất.

Chuyện như thế này, có một người con gái trước (A) chủ động làm quen với anh B, người A này, theo như được biết, không có tình cảm với anh B, chỉ xem anh ta là để lấp khoảng trống, anh này yêu chị A thật sự, dẫu biết trước tình cảm của chị A nhưng anh vẫn chấp nhận. Quen được một thời gian thì hai người quyết định chia tay do không hợp nhau. Lúc này chị A lại quen người khác, nhưng người này chị cũng không hề có tình cảm….

Quay trở lại với anh B, những lúc buồn bã nhất, anh thường hay nhắn tin tâm sự với chị C, hai người này nói chung là cũng có gì đó đồng cảm với nhau. Do anh B mới chia tay nên chị C muốn anh này có thời gian bình tâm trở lại, nếu thật sự đến được với nhau thì ok (chỉ là suy nghĩ thôi), lúc này chị không dám nói ra. Chị cũng nhắn tin an ủi, động viên anh, nhưng vẫn giữ khoảng cách…..cũng thỉnh thoảng nhắn tin thôi và rồi hai người không liên lạc nữa.

Thời gian một năm cũng trôi qua, chị C mới quyết định nói rõ tình cảm của mình, nhưng kết quả thì…….., anh B nói nếu chị C nói sớm hơn thì cả hai sẽ là của nhau, giờ chị A đã quay lại với anh B, nhờ anh làm chỗ dựa rồi, nhưng anh cũng có tình cảm với chị C, anh mong chị C cho anh thời gian có thể là gần một năm, bởi vì anh sợ chị A sẽ  buông xuôi.

Vậy theo các bạn, nếu bạn là một trong những nhân vật đó, các bạn có thể nhận xét và đưa ra lời khuyên cho từng người giúp mình nha! Cảm ơn các bạn !

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.