Nếu mọi người vào đọc tâm sự của em, xin hãy cho em lời khuyên

5 Likes Bình luận

Em có xác định ngày cưới với anh. Anh là người hiền lành, rất yêu thương em, sống có trách nhiệm với bản thân, với em và với tất cả mọi người. Nhưng anh rất khô khan và rất ít khi bộc lộ cảm xúc. 

Chúng em rất ít khi cãi nhau vì anh thường nhường nhịn em. Tình yêu của tụi em êm đềm, bình yên được hơn 5 năm và ngày cưới đã xác định. Tụi em cũng đã quan hệ với nhau và không hòa hợp. Đối với em, tình dục cũng quan trọng như tình yêu vậy.

Người thứ 2 cùng cơ quan, chúng em hay nói chuyện với nhau và rất vui vẻ, anh ấy có tình cảm với em từ khi em mới về làm và cũng hay chủ động giúp đỡ em trong công việc. Lúc đầu em chỉ coi anh là người bạn, tâm sự với anh về chồng tương lai, về việc em sắp lấy chồng.

Anh ấy cũng không đòi hỏi gì và cũng xác định là bạn của nhau. Nhưng hợp nhau, nói chuyện vui vẻ nên hầu như tối về lại chat với nhau. Rồi em có tình cảm với anh, sau khi đấu tranh tư tưởng, dằn vặt, khó khăn và em quyết định chia tay chồng sắp cưới (lúc này anh đang tự lên mọi kế hoạch cho đám cưới và cho 1 gia đình tương lai).

Em ở bên người thứ 2 đến nay đã được 9 tháng và bây giờ em đã có thai được 3 tuần tuổi. Vấn đề của em bắt đầu từ đây.

Khi người thứ 2 đang chuẩn bị thông báo với gia đình anh ấy về chuyện đám cưới thì em lại suy nghĩ rất nhiều về sự lựa chọn của mình. Em và anh rất hay cãi nhau và nhận thấy cả 2 đến với nhau mà cái tôi quá lớn.

Em có tâm sự với anh, anh bảo chúng ta ở bên nhau, phải nhường nhịn nhau, quan tâm đến nhau thì gia đình mới hạnh phúc được. Nhưng nói thì vậy, thực hiện được hay không mới là điều đáng nói. E đang lo lắng.

Trong khi đó, người thứ nhất vẫn mong em quay về. Với người thứ nhất, em cảm thấy binh yên, không phải lo lắng chuyện gì kể cả tinh thần và vật chất, lại yêu thương, quan tâm tới suy nghĩ của em nhiều hơn người đến sau kia, và thực sự là em vẫn chưa quên được mối tình yêu kéo dài hơn 5 năm, em nuối tiếc và hối hận.

Bây giờ, 1 là em sẽ sinh em bé và hi vọng vào cs với người thứ 2, nhường nhịn nhau để gia đình hạnh phúc (nhưng e cũng không biết cả hai có làm được không?). Hai là, em trở về bên người thứ 1 và bỏ em bé – 1 cuộc sống yên bình, không cãi cọ, không đòi hỏi.

Em biết em rất ích kỉ khi chỉ nghĩ đến bản thân mình, nhưng em thực sự lo lắng về 1 gia đình không hạnh phúc như ba mẹ em (ba mẹ e đã ly hôn).

Em cần lời khuyên.

Người gửi: Cobala

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.