Nếu nhận được yêu thương

5 Likes Bình luận

Hôm qua là sinh nhật của mình, mình đã nhận được một bó hồng và một tấm thiệp do người ấy tự làm. 

Mình chỉ mới quen anh, và 2 đứa chat với nhau thui chứ trước đó chỉ mới gặp một lần đúng 1 năm trước cũng vào ngày này (2 ng cùng đi sn người bạn, trùng ngày sinh với mình). Thật ra thì anh ấy cùng quê, nên mình cũng nghe nói về anh ấy rùi. Sau lần gặp đầu tiên đó, mình không có ấn tượng gì về anh ấy. Cho đến khi anh ấy add nick của mình và bảo là lấy từ một người bạn. Mình cũng nói chuyện qua lại, mà phải nói là anh ấy rất biết ăn nói, mình đã rất vui.

Qua bạn bè mình biết anh ấy có vẻ rất lãng tử và đã có bạn gái rùi, nhưng khi chat với anh, anh ấy bảo là do xa mặt cách lòng nên họ đã chia tay. Và cứ như thế, sẽ vẫn vui vẻ, bình thường cho đến hôm qua, anh ấy tặng hoa và thiệp cho mình, một món quà mà….theo anh nói và mình cũng thấy điều đó, anh ấy đã chuẩn bị rất kĩ, những lời mà anh viết trong thiệp còn rất chân thành.

Đúng ra mà nói mình cũng có thiện cảm với anh ấy, nhưng tình yêu thì…… không dễ dàng như vậy. Mình chỉ mới quen anh, có lẽ là 2 tháng, thời gian đó quá ngắn để trao yêu thương cho một ai đó. Khi anh nói đến chuyện đó, mình đã không để anh nói ra hết, mình cố tình tránh đi.

Thứ nhất, mình đã sai lầm với mối tình đầu không đâu vào đâu (mình đã chấp nhận tình cảm của 1 người mà phải mất một thời gian mình mới bít mình không yêu họ như tình yêu họ dành cho mình, nên mình thấy mệt mỏi, thế là mình quyết định chia tay, để rồi sau đó mình vẫn không thể thoát ra được, người đó cứ phiền mình, làm mình sợ lắm), vì thế mình không dám sai lầm lần nữa.

Thứ hai, 2 tháng là quá ngắn để bít rằng mình thật sự yêu người đó hay không, nên mình nghĩ có lẽ tình cảm anh dành cho mình chỉ là nhất thời. Vả lại, những người mà mình bít (có quen anh) đều nói anh đa tình, điều đó làm mình không tin tưởng lắm.

Mình phải làm sao đây?

(Người gửi: Nguyễn Th. Nh)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.