Nếu như…

8 Likes Bình luận

Tôi và anh đã dành cho nhau rất nhiều tình cảm trong suốt 2 năm qua. Bỏ qua cuộc tình thời sinh viên… Tốt nghiệp và tìm cho mình được một công việc vừa tầm (nghĩa là không quá khó cũng không quá dễ). Và tôi gặp anh. Anh tận tình chỉ bảo. Dạy tôi thêm nhiều thứ không những trong công việc mà còn cả trong cuộc sống…

Và rồi đến một ngày tôi bỗng nhận ra tôi nghĩ về anh….. Tôi nhớ anh….. Tôi lo lắng khi thấy tâm trạng anh không vui…. Tôi cũng muốn bệnh khi thấy anh ko khoẻ… Và tôi yêu anh – một người đàn ông không còn độc thân. Anh cũng vậy anh cũng như tôi, anh đáp lại tình cảm của tôi.

Đã đôi lần tôi tự nói tôi là kẻ phá hoại, là người không ra gì, là người thứ 3. Nhưng chỉ cần anh bên cạnh, chỉ cần nghe được giọng nói ngọt ngào của anh, vòng tay ấm đầy yêu thương của anh là tôi biết rằng xa anh là bể khổ, là đau đớn nhất đời tôi………..

Gần đây tôi vô tình gặp chị – cái người đàn bà may mắn có được anh… trước tôi. Trời ơi! Chị xinh đẹp, hiện đại, có thể nói một mẫu người lý tưởng cho bất cứ ai. Thế nhưng sao không mang cho anh cảm giác. Thế sao không làm cho anh trở thành người hạnh phúc? Tôi không muốn phá vỡ một gia đình….. nhưng tôi thật sự cần anh… Nếu như…….tôi không phải là người đến sau thì hay biết mấy…. Nếu như……….

Có thể bạn quan tâm: Giúp tớ…!!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.