Neymar tích cực tập gym thế nào để sẵn sàng đấu World Cup?

6 Likes Bình luận

Neymar vừa vượt qua nhiều cầu thủ khác để nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 2017-18. Anh hiện là danh thủ số 1 của PSG, đồng thời là thành phần chủ chốt của đội tuyển Brazil trong mùa World Cup 2018. Cũng chính vì vậy, Neymar đang khiến người hâm mộ cực kỳ lo lắng khi chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương hồi tháng 2. Anh phải phẫu thuật và dưỡng thương tại Brazil 3 tháng nay.

Neymar hiện đang rất tích cực tập luyện chuyên môn kết hợp tập gym để có được thể lực tốt nhất thi đấu World Cup. Như thường lệ, trước mỗi buổi tập gym, anh sẽ thực hiện một số động tác khởi động nhẹ nhàng như co duỗi cơ thể, bật nhảy. Sau đó, chân sút sinh năm 1992 tập chuyên sâu vào một số vùng nhất định dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Danh thủ tập nhiều các bài dành cho chân, cơ đùi, mông như squats, nhảy dây, đạp xe trên máy tập, chạy máy 5 phút. Tiếp đó là bài tập chú trọng vào sự di chuyển linh hoạt của chân như đá lăng phía trước, nhảy qua chướng ngại vật, cuối cùng là chạy máy 10 phút. Đồng thời, Neymar tập với bóng cao su, tập tay với tạ và các dụng cụ hỗ trợ tập khác.

Neymar tích cực tập gym thế nào để sẵn sàng đấu World Cup? - 2

Một số hình ảnh tập luyện của Neymar

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.