Ngày anh ra đi

4 Likes Bình luận

Ngày anh ra đi là ngày em nhận ra mình không còn yêu anh nữa!  

Gửi tới người tôi yêu một thời. Tôi đã muốn nói với người lời này từ lâu rồi nhưng không có dịp vì tôi thấy gặp người sao khó thế! Người không cho tôi cơ hội để nói với người một lời sau cuối nhưng người vẫn cần phải nghe thấy lòng tôi nói gì.
Người có biết không ngày người đi cũng là ngày tôi nhận ra rằng mình không còn yêu người nữa, người đã thấy tôi rất buồn nhưng tại sao tôi buồn có lẽ chỉ có tôi mới biết! Tôi hối hận lắm vì bước chân vào Đại học là tôi yêu người và tình yêu đầu ấy không trọn vẹn vì người là người gian dối_kẻ đa tình_người tình hai mặt. 

Nhiều lần gặp người tôi muốn đến bên người để nói với người lời cảm ơn nghe rất kịch nhưng đó là sự thật. Chính tôi cũng không hiểu tại sao tôi lại có thể suy nghĩ như vậy sau tất cả những gì đã qua nhưng rồi tôi cũng biết là vì tôi không còn yêu người nữa, giây phút người ra đi thì tình yêu tôi dành cho người cũng chỉ là ngộ nhận mà thôi. Lời cuối gửi tới người chính là hành trang để cho tôi thêm sức mạnh bước vào giữa cuộc đời bao la!

(Người gửi: Phạm Th. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.