Ngày buồn bên anh…

5 Likes Bình luận

Em không thể nhớ hết được những ngày mình giận nhau, nhưng em cũng không thể quên vì sao mình lại trở nên như vậy.

Cứ mỗi lần đau khổ vì biết anh nói dối em lại phải cắt những vết dao lam ngọt sắc lên tay. Anh đâu có biết trái tim em tan nát vì đau đớn thế nào khi biết sự thật đó. Em có trách, có giận, có nói, thậm chí đánh anh thì anh cũng vẫn vậy, anh đã có vẻ như biết lỗi và sẽ cố gắng để chia tay với chị ấy nhưng đến bây giờ em không biết mình đã trải qua bao lần đau đớn, bao lần cãi nhau và trên tay em đã có bao vết dao cắt rồi?? và anh vẫn chưa thể làm được lời anh đã hứa? Em có thể tiếp tục tin anh không?

Mỗi khi em xem điện thoại của anh thì có vẻ như hai người không còn liên lạc với nhau nữa, nhưng em không tin điều đó, anh đã nói rằng anh không nhắn tin, không gọi điện em thấy nó qua vô lý, vì em là con gái và em đã từng yêu… Anh vẫn chưa thể dứt khoát với chị ấy em vẫn cứ đau đớn chịu đựng, anh nào hay? Anh và em đều không thật lòng đến với nhau nhưng bây giờ cả hai đã yêu nhau thật rồi tại sao anh không chia tay chị ấy và chỉ yêu một mình em như lời anh đã nói? Hay anh nói dối em?

Em có thể làm được gì đây khi chị ấy không hề biết rằng anh đã có người yêu là em mà vẫn liên lạc với mình, và em là người biết tất cả mọi chuyện nhưng vẫn cố gắng chịu đựng và chờ đợi, chờ một ngày nào đó anh sẽ nói chia tay chị ấy và dành cho em một tình yêu trọn vẹn. Ngày đó liệu có bao giờ xảy ra không anh? Có bao giờ em được hạnh phúc và đón nhận tình yêu thật sự từ nơi anh? Em đã nghĩ anh chỉ lừa dối em để rồi một lúc nào đó anh sẽ vội vàng chia tay em và ra đi để lại em với những kỷ niệm khắc dấu anh. Có ngày nào như vậy không anh?

Em sẽ phải chờ đến bao giờ để có được anh thật sự? Trái tim em đã vỡ vụn như những mảnh pha lê nhỏ, em chỉ mong một ngày anh là của em mãi mãi. Em yêu anh nhiều thật nhiều… Cún yêu.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.