Ngày buồn của bà mẹ đơn thân

25 Likes Bình luận

Vì nể nang con bạn ứt mà phải đi coi mặt cho nó khỏi bị phô và đáp lại sự nhiệt tình quá mức của bạn, chứ kì thực ra, vào lúc này tau có thiết tha gì bọn đàn ông nữa đâu?

Ngồi đợi tau trong quán bia hơi (lần đầu gặp gỡ mà đã chọn ngay cái quán bia hơi xập xệ nơi cuối chợ Thành công tối om om, vừa nom thấy đã chết khiếp à) là một tay đàn ông khá lịch lãm, đầu tóc bóng lộn, quần áo chỉn chu…

Nghe đâu qua sự giới thiệu của con bạn thì đó là ông chủ của một sâu dum thời trang nổi tiếng. Nhưng chả hiểu sao, tau éo có tý thiện cảm nào vì đôi mắt ti hí khá gian dâm.

Y như dự cảm, hắn nhìn tau từ đầu đến chân kiểu chuẩn bị ăn tươi nuốt sống í… Chả nói chả rằng, hắn gọi hai vại bia cùng đĩa đậu phụ chấm mắm tôm và lạc luộc… Rồi ngấu nghiến một mình như chưa bao giờ được ăn vậy …🙄🙄🙄 Cũng chả thèm hỏi xem tau muốn ăn hay uống thứ gì cả… Cứ dư thể là hắn mời gì thì tau phải ăn món đó, bất cần biết đối tác có thích hay không?

… Tau bực lắm, dưng cơ mà vưỡn cố nở một nụ cười nhếch mép:

– Ơ, thế trước kia ở nhà anh cũng đối xử với vợ cũ thế này à?

– Ôi dào, con vợ anh trước kia ấy à, nó ngu lắm nên anh phải đuổi cổ nó đi đấy. Hi vọng em là người thông minh chứ đừng như nó nhé… Anh cần một người vợ giống em Hằng à…🤣🤣🤣

– Ơ đuỵt mẹ, ông tuổi lol gì thế? Mà nghĩ tôi sẽ lấy ông à cơ? Biến ngay cho khuất mắt tôi, nghe chửa?

Phà uôi, tối nay là một cái tối bực thật bực à…😉😉😉

 

Cảm ơn cha đã chọn cho con bà mẹ tốt

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.