Ngày không anh!!!!

6 Likes Bình luận

Cô ấy không có lỗi, em cũng đã từng bị cướp mất tình yêu trên tay của mình bởi những kẻ thứ ba. Nhưng em không giống họ, vì hơn ai hết, em hiểu và cảm nhận được nỗi đau đớn đó.

Đến giờ em đã nhận ra một điều, em cố chấp và bướng bỉnh quá phải không anh? Nhưng em không thể khiến anh vì em vô tình trở thành một kẻ bất trung bất nghĩa.

Em tự nhốt mình vào cảm giác cô đơn lẻ loi, mặc cho anh lặn lội tìm kiếm em, khi thấy những tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ, trái tim em lại một lần nữa muốn tìm đến anh, nhưng lý trí em đã không cho phép mình được làm vậy.

Nếu phải vì em, cả 3 người đều không vui, tại sao em lại cứ phải như vậy, đúng không anh? Khi em nghe anh nói anh không thể vì em, bỏ rơi người con gái ấy. Em đã òa khóc, đã đau đớn biết chừng nào. Nhưng nếu anh sống với em, cảm giác mặc cảm và tội lỗi sẽ đè nặng lên cả anh và em, chúng mình liệu có hạnh phúc không anh?

Em vẫn luôn giữ số điện thoại của riêng chúng mình, tuy em không thể mở máy, nhưng em tin anh vẫn sẽ luôn gữi vào đó tất cã lo lắng và yêu thương mà anh đã từng dành cho em…. Rồi tất cả cũng sẽ trôi theo thời gian, em sẽ là quá khứ mà anh đã từng có……

Ngày mưa thật buồn!!!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.