Ngày không anh

6 Likes Bình luận

Em đang ngồi viết tâm sự của mình trong nước mắt. Em buồn lắm anh biết không, em đã phải giấu cảm xúc của mình trước mặt mọi người nhưng hình như mọi người vẫn nhận ra anh à. Em phải tập sống với cuộc sống không có anh, rất khó khăn và đau khổ, em nghĩ anh cũng biết điều đó, nhưng anh vẫn cứ bắt em phải sống như thế. Anh xa em để em có cuộc sống tự lập, anh bảo thế, nhưng như thế thì hơn hai năm qua anh ở bên em làm gì. 

Anh làm xáo trộn tất cả cuộc sống của em. Em vốn vẫn yếu đuối nhưng không đến mức như bây giờ. Em không có tâm trạng để làm bất cứ việc gì cả. Em đau lòng khi phải xa anh, khi kỳ thi sắp tới nữa. Em cũng muốn cố gắng học thật tốt không nghĩ ngợi gì, nhưng anh yêu ơi anh có biết là em không làm nổi không.

Ngày trước khi có chuyện gì buồn em đều có anh ở bên, dù có nhiều khó khăn nhưng anh vẫn luôn động viên em để em học. Còn giờ đây, chính anh lại là nguyên nhân khiến em không học được, dù đã bảo với lòng là chỉ còn hai năm nữa em sẽ ra trường, rồi em sẽ quên được anh. Nhưng anh ơi, hai năm nữa quá là dài với một người con gái như em, em cũng không biết thời gian tới phải sống tiếp như thế nào đây. 

Em cũng muốn sống mạnh mẽ như ngày xưa và giờ đây em chỉ biết cầu trời sao cho mau hết 2 năm, nếu được hơn thế em mong hãy để anh trở về bên em, hãy để cho anh quay trở lại làm một chàng trai hiền lành, dễ thương giống như 2 năm trước khi anh đến bên em ấy.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.