Ngọc Duyên “Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ” thon thả bất ngờ sau 1 tháng sinh

7 Likes Bình luận

Thứ Ba, ngày 29/05/2018 10:39 AM (GMT+7)

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 – Ngọc Duyên sinh con gái đầu lòng ngày 29.4.2018.


Ngọc Duyên được khán giả biết đến nhiều sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 tại Hàn Quốc. Sau đó, cô gây chú ý khi thường xuyên đi sự kiện bằng siêu xe 70 tỷ đồng và kết hôn cùng đại gia bất động sản lớn hơn 18 tuổi.

Sau 4 tháng kết hôn, cô hạ sinh con gái đầu lòng ngày 29.4.2018 tại một bệnh viện ở Sài Gòn bằng phương pháp mổ. Trong suốt quá trình mang bầu, thân hình của Ngọc Duyên khá gọn gàng, ít tăng cân, chỉ có phần bụng lớn lên. May mắn sở hữu cơ địa khó tăng cân, người đẹp 9X nhanh chóng lấy lại được dáng vóc thon thả sau 1 tháng sinh. Cô cho con bú bình thường để nhanh lại dáng, ngoài ra không tác động gì khác.

Ngọc Duyên tiết lộ: “Cảm giác khi được làm mẹ rất hạnh phúc, nhưng chăm trẻ con thì hơi vất vả. Thời gian đầu, tôi chưa có kinh nghiệm nên còn bỡ ngỡ. Nhưng giờ đã quen và biết cách chăm con rồi. Tôi sinh mổ nhưng không bị đau nhiều, nên hồi phục nhanh. Sau một tháng chỉ ăn với nằm thì giờ muốn được vận động thôi.”

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" thon thả bất ngờ sau 1 tháng sinh - 2

 

Ngọc Duyên khoe hình ảnh hiếm hoi về con gái đầu lòng 

Sau khi lấy chồng đại gia, Ngọc Duyên chia sẻ cuộc sống của cô rất giản dị, chứ không hề hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Công việc kinh doanh của chồng Ngọc Duyên gần như kín lịch trong tuần. Người đẹp thường ở nhà chờ chồng về, nấu cơm ăn cùng chồng, tối xem ti vi với nhau và tận hưởng những ngày tháng yên bình.

Mặc dù không dành trọn vẹn thời gian bên nhau nhưng Ngọc Duyên và ông xã lớn hơn 18 tuổi sống rất hạnh phúc. Cô nói: “Hiện tại, tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi yêu thương và chu đáo lắm. Lấy nhau rồi, cuộc sống không có gì thay đổi, mà vợ chồng chỉ ngày càng hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn thôi.”

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" thon thả bất ngờ sau 1 tháng sinh - 4

Hình ảnh Ngọc Duyên trước khi lâm bồn

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.