Ngọc Trinh lần đầu đáp trả khi bị antifan xuyên tạc chuyện thay máu làm trắng da

2 Likes Bình luận

Nữ hoàng nội y vừa đăng một dòng trạng thái rất dài để trần tình về việc lột xác làn da cách đây nhiều năm, sau khi có nhiều antifan xuyên tạc cho rằng cô thay máu, lột da để trắng.


Kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay, có không ít tin đồn xung quanh việc làm trắng da của Ngọc Trinh, thế nhưng người đẹp gốc Trà Vinh chưa một lần đáp trả. Đến nay, khi đã “yên vị” với danh xưng “biểu tượng da trắng” của showbiz, thì mới đây Ngọc Trinh lại bất ngờ phản ứng gay gắt với các antifan xuyên tạc chuyện lột xác làn da của cô cách đây nhiều năm.

Cụ thể, cô cho đăng một bức tâm thư khá dài trên trang facebook cá nhân với mục đích hướng tới những ai “đến giờ vẫn thắc mắc da Trinh trắng là do đâu”. Lập tức chia sẻ này của Ngọc Trinh gây ra không ít ý kiến trái chiều đối với cư dân mạng.

Nguyên văn dòng trạng thái của Ngọc Trinh: “Thân gửi các bạn hồi nào đến giờ vẫn thắc mắc da Trinh trắng là do đâu nè. Ai cũng biết da Trinh khi mới bước chân vào showbiz không được trắng cho lắm, nói chung là rất bình thường. Sau đó nhờ đổi màu da mà Trinh có bước tiến lớn trong sự nghiệp, Trinh thừa nhận điều đó. Nhưng không hiểu có mấy bạn nghe ở đâu ra là Trinh thay máu với lột da để trắng, sợ thiệt lun á. Da là của Trinh, sức khỏe là của Trinh thì Trinh phải lo, hơi đâu mà các bạn lo giùm vậy? Có thế nào thì Trinh cũng không phải người bất chấp tất cả để trắng đâu ạ. Nói một lần để từ nay các bạn khỏi thắc mắc nữa nha. Chính xác là từ năm 2009 đến giờ Trinh vẫn chỉ làm trắng ở một địa chỉ duy nhất là Viện thẩm mỹ Lavender thôi, tắm trắng rồi rất nhiều phương pháp trắng da khác nhưng đều an toàn chứ không có cái nào gây ung thư như mấy bạn nói. Xong rồi phải duy trì thường xuyên, kết hợp thoa kem dưỡng…mới có làn da như hiện tại. Bỏ công bỏ sức nhìu lắm chứ không phải đùng cái là được đâu, khổ tâm hết sức. Trinh cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã yêu thích làn da của Trinh, có bí quyết gì Trinh sẵn sàng chia sẻ hết lun nha, iu cả nhà”.

Được biết, nguyên nhân xuất hiện bức “tâm thư” này là do trước đó, Ngọc Trinh đã tự tay share clip “Khi Ngọc Trinh da nâu” với lời khẳng định “Tắm trắng chưa bao giờ là sai”. Bên cạnh vô số comment đồng tình cho rằng tắm trắng là quyết định đúng đắn của Ngọc Trinh, thì không ít antifan lật lại nghi vấn cô đã thay máu, lột da để trắng. Vốn nổi tiếng là người đẹp sở hữu những phát ngôn thẳng thắn và thậm chí gây “sốc”, Ngọc Trinh đã đem nỗi bức xúc của mình vào bức tâm thư này như lời đáp trả thẳng thắn cho những tin đồn thất thiệt bủa vây Nữ hoàng nội y suốt nhiều năm qua.

Dòng trạng thái đáp trả của Ngọc Trinh lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Bạn L.N đứng về phía người đẹp “vòng eo 56” với bình luận: “Khổ thân Trinh, có mỗi làn da suốt ngày bị soi”.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Ngọc Trinh là người nổi tiếng nên những gì cô làm hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến nhận thức của những người thường xuyên theo dõi cô. Nếu các cô gái trẻ ngày nay cũng bất chấp tất cả để làm trắng da chỉ vì theo đuổi một hình tượng hoàn hảo như Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thì thật nguy hiểm.

Tuy nhiên có thể thấy bức tâm thư này đã lí giải một cách rõ ràng rành mạch về nguồn gốc làn da trắng của Ngọc Trinh. Không hề có chuyện thay máu hay lột da như nhiều người đồn đoán, cô đã sử dụng các phương pháp làm trắng an toàn ở viện thẩm mỹ “ruột” của mình suốt nhiều năm qua.  Nhiều người phải gật gù với câu nói “đắt giá” trong bức tâm thư này: “Da là của Trinh, sức khỏe của Trinh thì Trinh phải lo, hơi đâu mà các bạn lo giùm vậy?” – Quả đúng với phong cách không trộn lẫn của Nữ hoàng nội y: thẳng nhưng mà thật.

Ngọc Trinh lần đầu đáp trả khi bị antifan xuyên tạc chuyện thay máu làm trắng da - 2

Ngọc Trinh khẳng định chỉ làm trắng bằng các phương pháp an toàn ở spa “ruột”.
Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.