Người phụ nữ hành xác bằng nịt bụng để trở thành búp bê sống

2 Likes Tắt bình luận

Mỗi tuần, cô lại thắt chặt chiếc nịt bụng của mình thêm một chút, dù việc đó khiến cô đau đớn.

Đã có một cô con gái ở lứa tuổi teen nhưng Kerry Miles, một bà mẹ đang sống ở Essex, Anh quốc vẫn rất quan tâm, đầu tư cho ngoại hình.

Mỗi ngày, người phụ nữ 34 tuổi đeo nịt bụng tới 5 tiếng đồng hồ. Cô bắt đầu thói quen này từ hồi đầu năm và sau khoảng nửa năm, cô đã giảm được khoảng 13cm vòng eo, từ 66cm xuống còn 53cm.

Tuy nhiên, mục tiêu của Kerry Miles không dừng lại ở đó! Cô còn muốn giảm thêm khoảng 5cm nữa, đồng thời đang dự định cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có một vòng eo chuẩn “Barbie”

Tôi bị ám ảnh với những cô búp bê Barbie từ hồi còn nhỏ nhưng chỉ mới 5 năm trở lại đây, tôi mới bắt đầu mặc giống Barbie”, cô Kerry chia sẻ.

Cô cũng không giấu giếm ước mơ được sở hữu thân hình với đường cong hoàn hảo như Barbie, và đó là lý do cứ mỗi tuần, cô lại thắt chặt chiếc nịt bụng của mình thêm một chút, dù việc đó khiến cô đau đớn, cũng như không ngại phẫu thuật cắt bỏ xương sườn.

Người phụ nữ hành xác bằng nịt bụng để trở thành búp bê sống - 2

Ngoài vòng eo đã nhỏ tới khó tin, cô còn muốn cắt bỏ xương sườn

Tại Anh quốc, thủ thuật cắt bỏ xương sườn vốn không được các bác sĩ ủng hộ. Đây là một loại phẫu thuật cực kỳ nguy hiểm, nó có thể làm hỏng các cơ quan nội tạng cũng như gây ra nhiều biến chứng. Song với bà mẹ một con Kerry Miles, cô cảm thấy tất cả những đau đớn và nguy cơ ấy đều “xứng đáng”.

Tôi là một “Barbie sống” tại Anh và tôi sẽ không bao giờ dừng lại việc khiến mình trông càng ngày càng giống cô ấy hơn”.

Ngoài việc dùng nịt bụng và lên kế hoạch thẩm mỹ, Kerry Miles cũng áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện khá nghiêm khắc để duy trì hình thể đẹp. Thực đơn trong ngày của cô chỉ gồm có thịt gà, cá tươi, gạo lứt và salad. Cô cũng chạy bộ ít nhất 8 dặm (tương đương khoảng 13km) mỗi ngày và tiêm filler mỗi tháng một lần.

Cô hy vọng vào năm tới, mình có thể đủ điều kiện bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để hiện thực hóa ước mơ cắt bỏ xương sườn.

Người phụ nữ hành xác bằng nịt bụng để trở thành búp bê sống - 3

Người phụ nữ hành xác bằng nịt bụng để trở thành búp bê sống - 4

Kerry Miles cũng rất chăm chỉ ăn kiêng, tập thể dục cũng như tiêm filler đều đặn

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin