Người phụ nữ mang bộ ngực 9kg cầu cứu bác sĩ vì bị lệch

6 Likes Bình luận

Allegra Cole là một trường hợp nghiện nâng ngực.


Phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang là một phương pháp làm đẹp phổ biến không chỉ với phái nữ mà cả với nam giới. Chúng ta dễ dàng bắt gặp một gương mặt V-line, một chiếc mũi cao hay một bộ ngực căng đầy nhờ dao kéo ở xã hội hiện đại.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một con dao 2 lưỡi khi nếu sử dụng đúng, nó sẽ giúp cho người phụ nữ xinh đẹp hơn, có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Ngược lại cũng có những trường hợp ngày càng lún sâu vào việc thẩm mỹ, dẫn đến những thảm họa hay tình huống “dở khóc dở cười”.

Những trường hợp thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới có búp bê Ken phiên bản con người hay Jessica Rabbits đời thực, và tiếp theo đó là Allegra Cole. Người phụ nữ 44 tuổi được biết đến với vòng 1 “vĩ đại” xuất hiện trên series chương trình Botched của kênh truyền hình E!, và nói về kinh nghiệm trong quá trình nâng ngực của mình.

“Lần đầu tiên tôi thực hiện phẫu thuật ngực là năm 33 tuổi. Lúc đó, cỡ ngực sau khi phẫu thuật của tôi là 800cc. Nhưng sau đó tôi đã hơi tham làm và muốn có một bộ ngực to hơn nữa.” – Allegra chia sẻ.

Người phụ nữ mang bộ ngực 9kg cầu cứu bác sĩ vì bị lệch - 2

Để có được vòng 1 như hiện tại, Allegra đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật.

Để có được cỡ ngực mong muốn, Allegra đã nhờ đến một trang web kêu gọi hỗ trợ tài chính cho những người phụ nữ có nhu cầu nâng ngực. “Họ sẽ mua bộ ảnh hoặc ra những yêu cầu nhất định cho số tiền đó và trang web sẽ sắp xếp bác sĩ phẫu thuật thích hợp”.

Trong lần phẫu thuật sau, Allegra đã nâng cỡ ngực của mình lên 1700cc – gấp đôi bộ ngực trước đây của cô. Thế nhưng điều này vẫn là chưa đủ, người phụ nữ 44 tuổi vẫn muốn tiếp tục tăng kích cỡ ngực. “Tôi tự tìm bác sĩ có thể giúp tôi thực hiện mong muốn này. Tôi muốn kiểm soát số đo cơ thể của mình theo một cách riêng.” – Allegra giải thích.

Người phụ nữ mang bộ ngực 9kg cầu cứu bác sĩ vì bị lệch - 3

Việc phẫu thuật khiến cho vòng 1 của Allegra bị lệch thấy rõ.

Trong vòng vài tháng, Allegra đã tăng kích thước ngực lên hơn 4000cc. Tuy nhiên, sở hữu bộ ngực kích thước này không phải là điều dễ dàng và Allegra giải thích rằng cô phải tham gia các buổi đào tạo thể lực thường xuyên, giữ cho phần trên cơ thể đủ tốt để mang một bộ ngực quá khổ như thế.

“Tôi sở hữu bộ ngực nặng 20 pounds (hơn 9kg) những tôi sẽ làm mọi cách rèn luyện sức khỏe, độ thăng bằng để thích nghi với điều này.” – Allegra quyết tâm.

Người phụ nữ mang bộ ngực 9kg cầu cứu bác sĩ vì bị lệch - 4

Việc trở thành thảm họa thẩm mỹ không khiến Allegra bận tâm.

Allegra khẳng định rằng cô hạnh phúc với kích thước ngực của mình. Hiện tại, cô chỉ muốn chúng đối xứng hơn. “Sau khi kích thước được tăng lên, tôi đã nhận thấy rằng ngực trái của tôi cao hơn một chút và căng hơn”, cô nói. “Tôi càng tăng kích thước, sự khác biệt này càng trở nên rõ ràng. Vì vậy, những gì tôi muốn các bác sĩ có thể làm là sửa chữa sự bất đối xứng này.” Cô nói thêm: “Tôi biết tôi là một hình mẫu tiêu cực của phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi vẫn muốn vì tôi thích thế.”

Câu chuyện của Allegra là một ví dụ rõ ràng về sự nguy hiểm của phẫu thuật một cách cực đoan. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dao kéo, hãy chắc chắn bạn nghĩ về quá trình và những hậu quả có thể xảy ra.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.