Người yêu cũ của anh đám cưới, anh rủ tôi đi cùng, tôi có nên đi??

7 Likes Bình luận

Tuần sau là đám cưới của cô ấy, mối tình đầu của bạn trai mình hiện giờ. Hai người quen nhau 2 năm từ lớp 11, còn mình và anh ấy quen nhau sau khi 2 người chia tay, tới giờ cũng hơn 5 năm.. Thực sự là mình không ghét cô ấy tới mức không nhìn nhau, mình còn không nhớ mặt cô ấy thế nào nữa, chỉ có một lần tới nhà anh ấy – đúng lúc cô ấy tới thăm anh nên thấy một lần, vậy thôi!

Sao mình luôn cảm thấy mình là một phần nguyên nhân trong sự tan vỡ đó dù anh ấy từng nói rằng: anh ấy chia tay vì không còn yêu nữa chứ không phải vì mình. Nhưng nếu không biết tới mình thì có lẽ 2 người vẫn tiếp tục chứ?! Có một thời gian mình từng day dứt vì hạnh phúc, niềm vui của mình tồn tại song song với nỗi đau của người con gái đó.. nên mình hay suy nghĩ về cô ấy lắm!

Anh ấy rủ mình đi cùng tới dự đám cưới mà mình không biết quyết định thế nào, để anh tới một mình thì có nên không, cô ấy sẽ nghĩ gì về anh hiện giờ, còn nếu mình tới thì họ sẽ cảm thấy chướng mắt không, người ta có muốn tiếp mình không, còn bạn bè cũ hồi phổ thông của anh nhìn vào mình thế nào đây..!! haizzz

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.