Người yêu mình chọn sự nghiệp

12 Likes Bình luận

Mình không biết nên làm thế nào, mình đã nói dù chờ anh bao lâu cũng được nhưng …

Thực sự bây giờ mình đang rơi vào hoàn cảnh mà không biết nên làm như thế nào??? Mình và anh ấy yêu nhau được 2,5 năm rùi. Mình thì tính cách còn rất trẻ con, hiền, sống vì người khác nhiều hơn bản thân mình (lời nhận xét của rất nhiều bạn bè và mình cũng thấy vậy). Còn anh cũng bằng tuổi mình, anh suy nghĩ chín chắn hơn mình, a là người cầu toàn và luôn nghĩ mình phải làm cái gì đó thật lớn giành cho ba mẹ vì gia đình anh rất kì vọng vào anh. Và uớc mơ của anh là đi du học.

Mình cũng đã biết hết những dự định của anh từ ngày bắt đầu yêu, nhưng bọn mình vẫn quyết tâm yêu nhau, nhưng lần vừa rồi bọn mình giận nhau nên anh nói ra lời chia tay. Anh muốn phấn đấu cho sự nghiệp của mình và không muốn mình phải chờ đợi lâu, sợ mình khổ. Anh sợ mình phải chơi một canh bạc vậy. Thực sự mình rất yêu anh và không muốn mất anh, lần thứ nhất mình đòi gặp anh để nói chuyện, anh thấy mình suy sụp rùi lại quay lại, nhưng đến ngày hôm sau anh nhắn tin bảo anh không thể tiếp tục được nữa. Mình gặp lần 2 thì 2 đứa vẫn không thống nhất quan điểm với nhau nên anh đề nghị chia tay tạm thời để cần thời gian suy nghĩ. Và bây giờ vẫn trong thời gian đó. Mình cảm thấy sống không thể thiếu anh được, mình không biết làm gì để anh quay trở lai nữa. Mình biết anh cũng không có nguời thứ 3 nào cả.

Mình không biết nên làm thế nào, mình đã nói dù chờ anh bao lâu cũng được nhưng anh bảo anh là 1 nguời cầu toàn và anh thích những cô gái cá tính hơn, mình quá nhu mì nên không thể trói buộc anh được, mình cũng hỏi thêm vì sao anh muốn chia tay đến vậy và vì lí do gì? Anh trả lời chẳng vì gì cả, anh muốn dừng lại không yêu nữa.

Mình không biết làm sao đây??? Mọi nguời cho mình lời khuyên với.

(Người gửi: Lananh)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.