Người yêu nghèo thì làm sao?

11 Likes Bình luận

Mình quen người yêu mình qua mạng. Anh là người ngoại quốc và ngỏ lời với mình trước. Anh đối xử cực kỳ tốt với mình, dù chỉ là quen nhau qua mạng thôi nhưng anh rất tin tưởng mình. Mình gặp khó khăn gì anh cũng sẵn sàng giúp.

Có lần mình không đủ tiền đóng học phí, mặc dù anh mới chỉ đi thực tập thôi nhưng làm được bao nhiêu anh đều sẵn sàng chuyển cho mình bấy nhiêu.

Qua hơn 2 tháng quen nhau, mình mới phát hiện gia đình anh điều kiện rất khó khăn. Anh có nói thẳng chuyện này với mình. Nhưng mình cảm thấy không có gì cho đến khi anh trở về nhà sau 3 tháng thực tập và gọi video với mình. Anh nói gia đình anh có 4 chị em. Nhà đang sống cũng chỉ là nhà mướn. Thậm chí anh phải ngủ ngoài phòng khách vì không đủ phòng cho cả nhà.

Đêm đó anh hỏi mình “Gia cảnh anh như vậy em có để tâm không?”. Miệng thì nói là “không” nhưng tự dưng sau câu nói đó mình bắt đầu phớt lờ anh. Mặc dù anh luôn nhấn mạnh sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền để sau này sẽ cho mình 1 cuộc sống thật tốt, không để mình phải thiệt thòi.

Mình không biết cảm giác hiện tại của mình là gì? Mình cảm thấy bối rối vô cùng. Các bạn có thể cho mình xin ý kiến không? Mình cảm ơn ạ.

Có nên quay lại với người yêu cũ?

Xem thêm: Kem body thảo dược ELAThiết kế website giá rẻ

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lisa2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.