Người yêu tôi vẫn còn trông đợi người yêu cũ, tôi phải làm sao?

5 Likes Bình luận

Chào đọc giả webtamsu! Cả ba chúng tôi năm nay đều 25 tuổi. Bạn trai tôi là người rất tình cảm nhưng còn khá trẻ con. Chúng tôi quen nhau đến nay được một năm rưỡi. Tình cảm ban đầu rất tốt đẹp, ấm áp. Nhưng sau khoảng một năm thì bạn tôi có vẻ giữ khoảng cách một chút vì cho dù vẫn nhắn tin hỏi thăm nhưng đã tỏ ra lịch sự hơn và cũng không còn muốn gặp tôi nữa. Chúng tôi thường không tranh cãi với nhau vì ở khá xa nhau.

Qua tìm hiểu thì tôi được biết bạn trai tôi gần đây có biết được tin tức của người yêu cũ hiện đang du học ở nước ngoài, một người bạn chung của hai người đã xin hình cho bạn trai tôi để lưu trong máy điện thoại. Bạn tôi cũng thừa nhận vẫn còn chưa quên được người bạn gái đó nên không dám hứa chắc với tôi điều gì sợ sau này không thực hiên được thì sẽ có lỗi với tôi.

Tôi rất bế tắc và đau khổ không biết nên tiến hay lùi vì hiện tại bạn trai tôi cũng chẳng cho tôi một danh phận gì ngay cả là một người yêu rất bình thường, tôi cảm thấy tình yêu rất mong manh và không biết phấn đấu vì cái gì vì ngay cả bạn trai tôi cũng không chắc tình yêu của chúng tôi sẽ đi tới đâu.

Tôi thì có một tình cảm sâu đậm với bạn trai tôi vì trước đó đã yêu đơn phương đến 6 năm. Xin hãy cho tôi một lời khuyên, tôi nên tiến hay lùi bước hoặc phải nói gì với bạn trai tôi?

Xin chân thành cảm ơn!

(Người gửi: Nguyễn Th. X. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.