Nguyễn Kinh Thiên “Thái tử Vô Cực” đang gây sốt màn ảnh xứ Trung

5 Likes Bình luận

Nguyễn Kinh Thiên đang gây sốt khi xuất hiện cùng Dương Mịch. Anh sở hữu thân hình đẹp mắt, gương mặt điển trai, hao hao giống Minh Đạo.


Nguyễn Kinh Thiên là gương mặt mỹ nam đang gây sốt màn ảnh nhỏ thời gian gần đây khi đóng chung với Dương Mịch phim Phù Dao hoàng hậu. Nam diễn viên 36 tuổi trở nên nổi tiếng khi đóng phim truyền hình Đài Loan Định mênh anh yêu em. Ngoài ra, Nguyễn Kinh Thiên còn gây chú ý khi sở hữu ngoại hình giống Minh Đạo như hai giọt nước.

Gương mặt nam tính cùng khối cơ bắp đồ sộ của Kinh Thiên khiến bao chị em mê mệt. Được biết, anh chàng này đã phải dành nhiều thời gian, công sức trong phòng tập để có được vóc dáng như hiện tại.

Bí quyết tập luyện của Kinh Thiên là:

– Kinh Thiên lựa chọn chọn buổi chiều là thời điểm tập gym tốt nhất trong ngày vì lúc đó có thể tập trung đầu óc cao. Anh tập các bài chuyên cho bắp tay, cơ bụng và chân. Mỗi bài thường kéo dài từ 3 đến 5 hiệp.

Bí quyết vóc dáng vạm vỡ của "Thái tử Vô Cực" đang gây sốt màn ảnh xứ Trung - 2

Nguyễn Kinh Thiên sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc

– Tập các bài tay nhiều có tác dụng phát triển bắp tay, giúp bạn cảm nhận rõ rệt sự chắc khỏe của đôi tay, đồng thời chúng cũng giúp phát triển cơ ngực và vai.

– Còn các bài cho lưng và bụng, anh thường áp dụng tư thế sau: Hai chân đứng thẳng tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau, đưa hai tay gập vào sau gáy, sau đó khom người tới trước. Khi thực hiện bài tập này, anh thường tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân.

– Ngoài việc tập gym đều đặn, Nguyễn Kinh Thiên còn thường xuyên chơi thể thao, cùng bạn bè đi bơi hoặc lướt sóng. Đây không chỉ là những thú vui của anh mà còn là cách rèn luyện hình thể.

Bí quyết vóc dáng vạm vỡ của "Thái tử Vô Cực" đang gây sốt màn ảnh xứ Trung - 3

Bí quyết vóc dáng vạm vỡ của "Thái tử Vô Cực" đang gây sốt màn ảnh xứ Trung - 4

Những hình ảnh ấn tượng khi tập luyện của Nguyễn Kinh Thiên

Bí quyết vóc dáng vạm vỡ của "Thái tử Vô Cực" đang gây sốt màn ảnh xứ Trung - 6

Bí quyết vóc dáng vạm vỡ của "Thái tử Vô Cực" đang gây sốt màn ảnh xứ Trung - 7

Cận cảnh thân hình nam tính của Nguyễn Kinh Thiên

Bí quyết vóc dáng vạm vỡ của "Thái tử Vô Cực" đang gây sốt màn ảnh xứ Trung - 8

Nguyễn Kính Thiên sở hữu 1 hình xăm lớn ở mạn sườn. Ý nghĩa hình xăm này là muốn nhắc nhở bản thân nên chọn lối đi phù hợp nhất với bản thân. Anh cho biết, việc xăm ở mạn sườn rất đau, trải qua 3 tiếng đồng hồ mới xong, mỗi khi nhớ lại vẫn cảm thấy đau.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.