Nhật ký của một ca ve (p2)

20 Likes Bình luận

Đọc truyện nhật ký này nghe có vẻ rất tục tĩu, nhưng toát lên là tính nhân văn. Lũ con gái bọn mình ở Thế giới khác, không thể tưởng tượng được “Thế giới cave” nó khủng khiếp, nhầy nhụa như thế nào.

Bài viết này không rõ của ai, tớ coppy được từ Facebook, cũng không rõ đây là sáng tác hay là nhật kí thật. Nếu là sáng tác thì rất giỏi. Cái lối ăn nói, cách suy nghĩ của một cô cave không lẫn vào đâu được. Nó giống như một truyện ngắn hoàn hảo, toát lên nỗi đau đớn ê chề, vẻ đẹp rưng rưng của một cô gái vì nghèo mà cam phận bán thân.

Ngày 1: Mấy hôm nay đéo có khách, buồn vl, tiền nong chẳng có mà tiêu, lại còn cãi nhau với con đồng nghiệp….

Ngày 2: Hôm nay, gặp 1 thằng thư sinh, đi cái xe Wave S ghẻ lên bar ngồi, dáng vẻ rất hiền lành chân chất, ngỏ í đang tìm bạn tình… Uh thì thôi mọi hôm toàn gặp hổ báo cáo chồn, sư tử, gấu, hôm nay thử đổi bọt tí cho khác vị……

Thế mà đm, một đêm nó đòi những 7 cái, mả mẹ nhà nó chắc nhịn 4 tháng rồi hay sao mà khỏe thế không biết, bố tổ tiên sư….

Ngày 3: Hôm nay nhặt được cái điện thoại iphone, đéo hiểu 3g hay 3gs, đại khái là loại cũ, định bán đi lấy tiền tiêu tạm, nghĩ thế đéo nào lại đợi thân chủ gọi điện thoại xin lại, đến tối thì gọi điện thoại xin lại thật. Hẹn chị í ra bờ hồ uống cốc nước gửi lại cái điện thoại, thế lozl nào uống nước xong chị lại gửi mình 200 gọi là cảm ơn, đéo mẹ đưa thì đưa mẹ nó 2triệu, 200n chẳng bõ đi khách, thôi… trả lại….

Ngày 4: Hôm nay đánh nhau với đồng nghiệp, nó dám bơm đểu mình với má mì là mình lấy tiền bo của khách rồi giấu đi không đưa cho má, thế là bị má tỉn cho 1 trận, ăn đòn no nê xong mình hỏi dò xem ai nói, biết là nó mình chẳng nói chẳng rằng, con giời đang ngồi sửa guốc ở đầu ngõ, mình cầm thẳng cái guốc của nó phang vào giữa mặt, nó vùng lên giật tóc mình kéo xuống, àhhhh….

Con bỏ mẹ khỏe thật, đéo nói nhiều mình lấy đúng gót guốc bổ mạnh vào thái dương, con chó ngã vật ra, mình lao đến đạp cho đéo cái nào vào mặt, toàn trượt vào mồm mới khổ, nó chỉ mặt bảo “đợi đấy đmm để tao gọi mấy thằng đến”, mình cười khẩy, đm toàn là phò cả, việc lôz gì mà phải dọa, mình nó có giai đấy mà gọi.

 Ngày 5: Dạo này đô lên 21 rồi đấy, thế mà hôm qua được khách bo cho 50 đô, sướng quá tháng này đỡ được tiền nhà, lại vẫn dư để gửi về cho bố mẹ. Nói bố mẹ mới nhớ, không hiểu con tít nhà mình học hành thế lozl nào rồi, thôi cố gắng làm gửi về cho nó học đến nơi đến chốn, để nó đỡ phải làm cái nghề giống con chị nó, mà mình vẫn nói với bố mẹ là mình đi giặt quần áo thuê…..

 Ngày 6: Lại 1 ngày cuối tuần nữa, buồn tẻ và đéo có vẹo zì, hôm qua thằng già cặp với mình bị vợ nhốt ở nhà, khác đéo j chó già bị xích, có nó cặp cũng đỡ buồn, thỉnh thoảng nó lo cho tiền nhà và mua cho đồ đẹp, nó cho mình tiền đi học tiếng anh, mà khổ, mình làm lozl j có óc mà đòi học với hành, gớm học được thì đã đéo đi làm fò……

 Ngày 7: Sáng nay được ngủ đến 2h chiều, sướng thật, mà ngủ dậy đầu óc cứ mụ mị thế đéo nào, cái chị mà được giả lại điện thoại nhắn tin rủ mình đi ăn trưa, ừh thì đi, có vấn đề j đâu, lần đầu tiên được ăn pizza, ngấy bỏ mẹ, thôi cứ cơm gà rán BBQ cho nó dân dã, nhưng được cái mì ý gì đấy thì ngon ra fết.

Chị í hỏi thăm mình làm gì, mình trả lời ráo hoảnh “em làm fò”, chị cười to cứ tưởng mình nói đùa, lại thấy mình tỉnh bơ thì càng buồn cười hơn, đến lúc mình nuốt xong, mình bảo “em nói thật”, chị í im lặng, từ đấy bữa ăn cứ nguội dần, lạnh dần, rồi cũng đứng lên tính tiền…. Chị bảo để chị đưa về, mình chỉ biết quay lại nói “thôi chị ạ, em bẩn thỉu lắm, không đáng để đi với chị đâu”….rồi mình vẫy taxi đi thẳng….

Ngày 8: Đêm qua đầy những mộng mị, nằm mơ thấy mình được làm người tử tế, đi oto, giày guess, áo gucci, quần dolce và mỹ phẩm Dior….rồi nằm mơ thấy mình lại bị má mì đánh, chỉ biết mím môi chịu đòn, không khóc, không kêu gào….. Rồi lại nằm mơ thấy con tít đỗ đại học, đi làm việc rất nhiều tiền, đón mình về 2 chị em thuê nhà ở chung…. Tỉnh dậy…. nước mắt lưng tròng, chẳng hiểu sao bị ăn đòn liên tục thì không khóc, nghĩ đến em, đến bố mẹ lại khóc….đúng là đm cái thân con fò…..

Thôi….trở lại thực tại là mình vẫn làm fò, rồi lại mặc quần áo, độn ngực, xi líp dây, nước hoa, son phấn….. nhìn mình trong gương….thở dài…. hết kiếp này thôi….

Nhật ký của một ca ve

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.