Nhớ anh – Người luôn làm em đau khổ

4 Likes Bình luận

L ơi! Ở trên vùng Cao Nguyên đó anh có nhớ đến người con gái bé nhỏ này không? Thế là chúng ta đã xa nhau thật sự rồi, đứa con là sự ràng buộc giữa anh và em, thế mà con cũng đã ra đi. Ngày em nhận được tin con mất khi còn trong bụng mẹ, là ngày em đau đớn nhất, vì sao anh có biết không? Vì trong trái tim em, con là tất cả và là con của anh.

Ngày hôm đó, trời bình yên, nhung trong lòng em rối bời vì được tin con đã mất. Em hụt hẫng vô cùng bởi từ nay em mất đi một thứ gì đó rất quý giá. Con là sợi dây để kéo em thoát khỏi những ngày đau khổ vì nhớ anh. Nhưng không ngờ, con lại ra đi và em lại chìm vào một nỗi đau khác…

Anh biết không? Khi biết mình có thai em đã vui sưóng biết bao nhiêu vì đó là kết quả tình yêu em dành cho anh. Con đã ra đi được 1 tháng nhưng em cứ ngỡ như ngày hôm qua. Trời đã vào hè, nhưng sao em thấy lạnh lẽo vô cùng, mọi thứ hiện về như anh và con đang ở quanh đây. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ, riêng em ôm một nỗi đau, đau đớn đến tận cùng.

Con ra đi nhưng em không biết lý do vì sao, em hận anh vì anh đã gián tiếp làm con mất. Nhưng khổ nỗi càng hận anh em lại càng yêu anh nhiều hơn thế nữa. Em biết phải làm sao đây? Không có anh và con em phải sống một cuộc sống thật vô nghĩa. Em yêu anh đến nhường nào nhưng anh lại gian dối phụ tình em. Anh không yêu em, anh chỉ lợi dụng vào tình yêu của em dành cho anh. Đứa con đó chỉ là nỗi ham muốn xác thịt của anh gây ra nhưng lại là tình yêu của em dành cho anh.

Em biết giờ đây có nói gì đi nữa thì mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi. Con cũng đã ra đi thì không còn gì níu kéo anh trở lại. Không còn anh và con bên đời, chắc rằng những ngày tới em sẽ phải một mình bước những bước khó khăn để vượt qua nhiều khó khăn. Giá như anh hiểu được điều này. Nhưng thôi anh cứ đi đi kẻo người ta đang chờ, xin anh đừng quay đầu lại mặc dầu em rất muốn.

Em hận anh nhưng em vẫn yêu anh, em cầu chúc anh được hạnh phúc. Dù anh ở nới đâu, làm gì em vẫn luôn động viên và ủng hộ anh, con cũng vậy. Em sẽ không quên anh vì giữa em và anh đã từng tồn tại một sinh linh bé nhỏ.
Hãy sống tốt anh nhé. Em nhớ anh và con rất nhiều!

(Người gửi: bhl)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.