Nhớ!

16 Likes Bình luận

Anh xã ngố à !!! 15 tháng trôi qua rồi anh nhỉ? Nhanh như một cái chớp mắt vậy. Cho đến tận bây giờ, cái cảm giác hạnh phúc đó vẫn đâu đây. Cảm ơn anh đã xuất hiện trên thế gian này. Cảm ơn anh vì đã yêu em, yêu thật chân thành. Cảm ơn anh vì đã không màng gì đến quá khứ của em. Cảm ơn tấm chân tình của anh.

Mặc dù anh nhỏ hơn em tới 3 tuổi nhưng trông anh thật già dặn trong cách ứng xử. Nói thật ra thì tính tình mình trái ngược nhau quá anh nhỉ? Anh là người lãng mạn. Còn em, em quá thực tế và khô khan. Em không biết cách thể hiện tình cảm. Nhưng thật cám ơn vì anh đã hiểu. Em nghĩ anh hiểu em hơn chính em nữa là…

Tình yêu của mình thật quá là nhiều trắc trở. Gia đình hai bên ngăn cản. Những lúc bất đồng quan điểm trầm trọng dẫn đến những cuộc cãi vả mà em nghĩ sẽ kết thúc ở đây thôi. Nhiều lúc em mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả. Nhưng nghĩ đến anh, nghĩ đến những gì anh làm vì em, nghĩ đến những hy sinh của anh, lòng em đau, đau lắm.

Anh à, mình đã từng hứa với nhau, nếu xảy ra chuyện bất trắc mà mình không cùng nhau đi hết con đường phía trước được nữa thì cả 2 chúng ta sẽ dừng lại, chỉ đứng đó mà nhìn nhau thôi, sẽ không rẽ sang 1 con đường nào khác. Cám ơn anh. Cám ơn tình yêu của anh.

Em sẽ cố gắng vì anh, em sẽ nhẫn nhịn thêm nữa. Cứ theo kế hoạch anh nhé !!!. Bây giờ chắc anh đang ngon giấc, cứ ngủ thật ngon và mơ đến những giấc mơ đẹp anh nhé. Em rất yêu anh. Cho nên, Anh xã ngố à, hãy nhớ rằng cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, tình yêu em dành cho anh vẫn ở đây, nơi trái tim em. Em muốn chia sẻ cùng anh tất cả những gì em có trên thế gian này …. Yêu anh…..

 

>> Tôi cần tình yêu

>> Giờ anh ra sao?

>> Mình có nên tiếp tục níu kéo

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.