Nhờ gió gửi lời “Xin lỗi” tới Ba Mẹ giùm tôi và kèm theo lời “Yêu Thương”

6 Likes Bình luận

Đêm nay một đêm buồn, ngồi một mình trong căn phòng vắng chẳng có cái gì ngoài cái giường và cái lò sưởi, cũng chẳng có lấy một cái TV hay cái máy playstation mà chơi cho đỡ buồn nên đành mở cái laptop lên tìm đâu đó kiếm một bạn nói chuyện cho đỡ buồn nhưng chẳng biết tìm đâu, trong lúc lang thang tình cờ gặp trang web này nên vào đăng kí tâm sự vài dòng cho đỡ chán. 

Bây giờ cũng đã gần 4h sáng rồi mà vẫn chưa ngủ được, xa nhà cả năm trời rồi hôm nay mới thực sự trong tôi có cái cảm giác nhớ nhà tha thiết như vậy. Vậy mà từ trước tới giờ tôi luôn có cái suy nghĩ là một thanh niên mới tròn đôi mươi đi xa nhà tí xíu sẽ ko bao giờ nhớ nhà. Nhưng bây giờ mới hiểu ra là mình đã sai. 

Ngày hôm nay thật là buồn khi tôi đã làm Ba Mẹ tôi buồn. Chắc giờ này Ba giận tôi lắm vì tôi đã vô lễ khi Ba gọi điện và mắng tôi có mấy câu mà tôi đã tắt máy luôn, chắc giờ này ko khéo Ba ko ngủ được vì tôi mất, vì tôi với ba lâu nay giống như hai người bạn mà tôi lại làm vậy, tôi làm Ba thất vọng về tôi. Còn Mẹ không biết giờ này Mẹ đã ngủ chưa hay đang nằm khóc vì tôi nhỉ? tôi bây giờ cũng chẳng muốn ngủ vì không biết Ba Mẹ có giận tôi không, tôi gửi tin nhắn xin lỗi Ba ko biết Ba có tha lỗi cho tôi không? Sao tôi thật ngu ngốc cái gì tôi quyết định cũng sai, cũng không chín chắn gì hết trơn. 

Thực ra tôi muốn làm được cái gì đó cho gia đình tôi mà tôi cứ làm hỏng hoài ah, và cứ nghĩ mình đang quyết định đúng nữa chứ. Thật là ngu ngốc quá đi … ! Bây giờ thử gọi cho bạn cũ tâm sự xem sao mới được, ko biết giờ ở VN bạn đã ngủ chưa, khuya thế này có muốn nói chuyện ko nữa. Thực sự bây giờ tôi muốn nhắn tin hay gọi điện cho mẹ lắm.

Mẹ Ba ơi ! Không biết giờ này Ba Mẹ đã ngủ chưa và Mẹ có đang khóc vì con không? Con xin lỗi Ba Mẹ nhiều lắm. Con thương Ba Mẹ và Em nhiều, mong gia đình hãy hiểu và hãy luôn bên con …

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.